Breaking Share-Si
Loading...

มาดูกันว่านิสัยแบบไหนที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ! ใครมองเห็นอะไรก่อน! บอกเลยว่าแม่นสุดๆ!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


มาดูกันว่านิสัยแบบไหนที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ! ใครมองเห็นอะไรก่อน! บอกเลยว่าแม่นสุดๆ!


บทความนี้ถือเป็นแบบทดสอบจิตวิทยาชนิดที่แม่นยำขั้นเทพ สามารถทายนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายในของคุณได้อย่างเหลือเชื่อ!! หากไม่เชื่อต้องพิสูจน์ ลองมองดูว่าภาพข้างล่างนี้ คุณมองเห็นสิ่งใดในภาพเป็นอย่างแรก?!


A. เด็กผู้หญิง
B. ป่า
C. แอปเปิ้ล
D. หัวกะโหลก


ผลการทดสอบ


เลือก A เด็กผู้หญิง หมายความว่า… คุณเป็นคน ลึกลับ ชอบหวังให้คนอื่นเข้าใจตัวเอง มีเสน่ห์ มีแรงดึงดูดแก่คนรอบข้าง เวลาโกรธแล้วไม่น่ากลัว ที่น่ากลัวคือเวลาที่คุณเงียบ ประสาทสัมผัสไว ใครก็อย่าคิดที่จะเล่นแง่กับคุณ ดื้อรั้น เป็นผู้ให้และมักจะเจ็บปวดได้ง่ายๆ ชอบแสดงเป็นคนแข็งแกร่งและเย็นชา มักเย็นชากับคนที่คุณไม่สนใจ แต่สำหรับคนที่คุณชอบมักละเอียดอ่อน

เลือก B ป่า หมายความว่า… คุณเป็นคน รักความยุติธรรม ชอบถูกยอมรับและไว้ใจ ไม่ชอบโดนหลอกใช้ จิตใจละเอียดอ่อน ไม่ชอบคิดเล็กคิดน้อย ลืมง่ายไม่ว่าเรื่องนั้นจะสำคัญหรือไม่ ไม่เจ้าคิดเจ้าแค้น สองบุคลิก นิสัยสุดโต่ง บางครั้งปิดกั้นตัวเอง รักอิสระ ไม่ชอบถูกบังคับ ชอบความท้าทาย ปรารถนาให้คนอื่นมาเข้าใจ แต่ไม่ยอมแสดงความรู้สึกออกไป ให้ความสำคัญกับความประทับใจครั้งแรก

เลือก C แอปเปิ้ล หมายความว่า… คุณเป็นคน ใจเย็น ถึงจิตใจจะวุ่นวายแต่ก็ยังใช้เหตุผลเสมอ กลัวการสูญเสีย จนทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าหา ทะนงตัว ถึงแม้จะเจ็บปวดแค่ไหนก็แสดงออกว่าเป็นคนเข้มแข็งตลอดเวลา รักแบบไม่มีเหตุผล ทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ถึงแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามจะไม่ชอบก็ตาม ชอบความสมบูรณ์แบบ มักทำทุกสิ่งให้ดีที่สุดเสมอ อ่อนโยนและใจดี มักอยู่ข้างๆเพื่อนและคนที่รักเสมอ ชอบเก็บความรู้สึกไว้มากมาย จะบอกให้คนที่สนิทมากที่สุดรู้เท่านั้น

เลือก D หัวกะโหลก
หมายความว่า… คุณเป็นคน โรแมนติกและเอาใจใส่ ละเอียดอ่อนกับคนที่รัก ชอบจินตนาการ หวังว่าจะมีคนมาเข้าใจและรัก คนรอบข้างเดาใจไม่ถูก ปิดบังซ่อนความรู้สึกเสียใจไว้ แต่ก็ยังหวังจะให้มีคนปลอบใจและดูแล ภายนอกดูเหมือนเด็ก แต่ความคิดอ่านนั้นโตเป็นผู้ใหญ่มาก กลัวการถูกมองข้าม ถึงจะเป็นห่วงคนรอบข้างแต่ก็ไม่แสดงมันออกมา เข้าหายาก คุณนิ่งมากเมื่ออยู่ร่วมกับคนแปลกหน้า

เหลือเชื่อสุดๆ แค่ภาพเดียวก็สามารถเดานิสัยที่ซ่อนในตัวคุณได้แม่นยำขนาดนี้เชียว ใครว่าแม่นก็แชร์ให้เพื่อนๆของคุณ เพื่อได้รู้จักตัวเองให้มากขึ้นกัน  ข่าวด่วน


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.liekr.com/post_139832.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive