Breaking Share-Si
Loading...

สูตรสครับปากชมพู ของ เบลล์ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ งบแค่ 20 บาท

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สูตรสครับปากชมพู ของ เบลล์ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ งบแค่ 20 บาท


เป็นดาราสาวหน้าสวยอีกคนของวงการสำหรับ "เบลล์ มนัญญา" อดีตนักร้องวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่มีเคล็ดลับดีๆ ดูแลตัวเองให้สวยใสอยู่เสมอ  โดยวันนี้เรามีทริคการดูแล "ริมฝีปาก" ด้วยสูตรสครับปากชมพูของเบลล์มาฝากกัน สครับสูตรนี้จะช่วยให้ปากของสาวๆสวยนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก ตกร่อง ผลัดเซลล์ผิวให้ชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญอุปกรณ์หาได้ง่ายๆจาก "ห้องครัว" ในงบไม่เกิน 20 บาท!! แล้วต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า!สิ่งที่ต้องใช้


1.เนย
2.มะนาว
3.น้ำตาล (น้ำตาลทรายแดงหรือน้ำตาลทรายขาวก็ได้)
4.สำลี


วิธีทำ

1.ใช้น้ำตาลประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ
2.นำเนยจุ่มผสมลงไปในน้ำตาล
3.หยดน้ำมะนาวลงไป พอประมาณ
4.ใช้สำลีชุบลงไปในส่วนผสมที่เข้ากันแล้ว จากนั้นนำมาสครับ ใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที
5.ใช้สำลีสะอาดชุบน้ำ และเช็ดออก

สาวเบลล์การันตีมาว่าได้ผลแน่นอน แถมยังเป็นสูตรที่สามารถทำได้บ่อยๆ ส่วนสาวๆที่ไม่มีเวลาหาเตรียมอุปกรณ์ตามสูตรนี้ได้สาวเบลล์ก็แนะนำว่าใช้เป็น "น้ำมันมะกอก" สครับแทนก็ได้เช่นกัน โอ้โห!! กดไลค์แรงๆเลยค่า เป็นสูตรที่ทำง่ายๆแถมไม่แพงด้วยจะรอช้าอะไรอยู่สาวๆ ลองไปทำกันเลยค่า เวลาทาลิปสติกรับรองสวยเจิดไม่มีตกร่องและขุยอีกต่อไปแน่นอน สาวเบลล์เค้าคอนเฟิร์มจ้าาา !

ขอบคุณที่มาและอ่านเพิ่มเติมจาก  : Sanook Women

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive