Breaking Share-Si
Loading...

อายไลเนอร์ 4 ลุค ที่สามารถกรีดได้ทุกวัน ทั้งสวยและดูดี

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements

 
อายไลเนอร์  4 ลุค ที่สามารถกรีดได้ทุกวัน ทั้งสวยและดูดี 


เชื่อได้เลยว่าสำหรับสาวๆ ที่ชอบหรือจำเป็นชอบที่จะต้องแต่งหน้าทุกวัน สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คงจะหนี้ไม่พ้นการกรีดอายไลเนอร์เพราะถ้าส่วนไหนไม่เด่นไม่สวยขอให้ดวงตาดูสวยคมเข้มดูเด่นชัดก็พอ  ซึ่งลุคของการกรีดอายไลเนอร์ที่สาวๆ ชอบกรีดและกรีดง่ายมากที่สุดสามารถกรีดได้ทุกวัน
ทั้งสวยและดูดีไม่ดูเวอร์วังหรือน้อยจนเกินไป  และได้รับความนิยมมากที่สุดก็มีด้วยกัน 4 ลุค รับรองว่าถ้าสาวๆ ลองได้กรีดตามทั้ง 4 ลุค นี้ จะรู้สึกชอบและหลงใหลการกรีดอายไลเนอร์อย่างแน่นอน เพราะกรีดง่ายไม่ต้องเยอะแต่สวยคมได้ทุกสถานการณ์


THE SUBTLE CAT EYE  กรีดแบบ CAT EYE  แต่เส้นบางๆ หางสั้นวิงไม่ยาวมากนัก ช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโตมากยิ่งขึ้น

THE NATURAL EYE เป็นการกรีดอายไลเนอร์ที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะกรีดเพียงแต่เส้นบางๆ ตามแนวขอบตาบน ส่วนหางก็กรีดแค่พอดีกับหางตาไม่ต้องต่อวิงยาว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ดวงตากลมโตอยู่แล้วแต่ต้องการเน้นให้คมมากขึ้น

THE MOD EYE เป็นการกรีดตาสำหรับสาวเปลือกตาใหญ่ โดยกรีดให้เส้นหนาไล่ระดับมาตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตาแต่ไม่ต้องตวัดวิงยาวเกินไปเอาแค่สั้นๆ ก็พอ

THE DRAMATIC CAT EYE เป็นการกรีด CAT EYE  ที่เฉี่ยว เหมาะสำหรับสาวมั่น ที่ต้องการเพิ่มลุคความเซ็กซี่ให้กับตัวเอง  โดยกรีดให้เส้นหนาไล่ระดับมาตั้งแต่หัวตาเหมือนกับ THE MOD EYE แต่ให้ตวัดหางวิงยาว จะได้ดูเฉี่ยวมากขึ้น ลุคนี้นอกจากจะเหมาะสำหรับสาวมั่นแล้ว งานกลางคืนลุคนี้ก็เอาอยู่สวยเฉิดฉายได้ทั้งคืน

เห็นไหมคะสาวๆ ว่าการกรีดอายไลเนอร์แต่ละแบบทั้งสวยและดูดี  คุณสามารถปรับเปลี่ยนสลับลุคในการกรีดอายไลเนอร์ได้โดยที่ไม่ต้องกลัวใครว่าเวอร์หรือเปี้ยวจนเกินเหตุ เพราะแต่ละลุคเป็นลุคที่เหมาะสมสำหรับทุกวันและทุกสถานการณ์อยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก thailandbestbeauty

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive