Breaking Share-Si
Loading...

อาน้ำอ้อย เผยค่ารักษาพยาบาล ปอ ทฤษฎีหลังต่อสู้โรคร้าย 70 วันเต็ม!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยแผลงศร ผู้จัดการส่วนตัว ของ พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี เดินทางมาถึง ก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน โดยอาน้ำอ้อย เผยว่า “ตอนนี้กำลังใจทุกคนดี เราเคยเข้มแข็งมายังไง เราก็ยังคงต้องยืนหยัดความเข้มแข็งนั้นไว้ตลอด ส่วนกับน้องมะลิ อาคิดว่ายังเด็กนะ วิธีที่เราจะปฏิบัติกับเด็ก ก็คงต้องให้ความรักความเอ็นดู ในขณะเดียวกันคงยังไม่ต้องไปโฟกัสเรื่องความโศกเศร้ามากนัก เพราะเด็กวัย 2 ขวบ เด็กยังไร้เดียงสาเกินไป ที่จะต้องรับรู้และจดจำ


อาน้ำอ้อย เผยต่อว่า “ใกล้วันเกิดปอแล้ว เดี๋ยวเราคงต้องปรึกษากันว่าจะทำยังไง ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่เป็นตัวเลขออกมา 18 ล้านบาท ก็คือโดยประมาณครับ แต่เราขอไม่พูดถึง เพราะมันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ทางช่องและโรงพยาบาลพวกเราไม่สามารถพูดได้ ในส่วนที่เราจะพูดได้ คงมีแค่ความรู้สึก และอนาคตจะเดินไปทางไหน นั่นคือสิ่งที่เราต้องคิด”

อาน้ำอ้อย กล่าวด้วยว่า “สำหรับรายละเอียดงานพระราชทานเพลิงศพ ก็คงเป็นวันอาทิตย์มีกำหนดการออกมาแล้ว แต่ในส่วนของรายละเอียด เราต้องติดต่อให้ทางผู้ว่าฯ เป็นคนเชิญมา ตอนนี้อายังไม่ได้เข้าไปพูดคุยในเรื่องของรูปแบบขั้นตอน ที่เราได้รับพระราชทานเพลิงศพ เรารู้สึกซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณที่ท่านทรงเมตตาต่อปอ”

ข้อมูลจาก khaosod

รูปภาพที่โพสต์โดย HOnGyOke S. (@ihongyoke) เมื่อ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive