Breaking Share-Si
Loading...

อยากให้ทุกคนได้อ่าน ซึ้งมากกับสิ่งที่ ปอ ทฤษฎี เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ โบว์ แวนดา ภรรยา

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


อยากให้ทุกคนได้อ่าน ซึ้งมากกับสิ่งที่ ปอ ทฤษฎี เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ โบว์ แวนดา ภรรยา


ความรักของทั้งคู่บอกได้เลยว่าน่าประทับใจมากๆ หลังจากคบกันมากว่า 10 ปี เกิดเรื่องราวมากมาย โดยเฉพาะที่ฝ่ายหญิงเคยมีครอบครัวและลูกมาก่อน นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้ความรักของปอที่มีต่อโบว์ต้องสั่นคลอน


บอกได้เลยว่าความรักต่อปอที่มีต่อโบว์ยิ่งใหญ่จริงๆแถมมีพยานรักสุดน่ารัก อย่าง “น้องมะลิ” เป็นเครื่องพิสูจน์อีกด้วย โดยปอได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า … “ผมจะบอกทุกๆ คนว่า ถ้าผมจะคบกับผู้หญิงคนนึง ผมไม่สนว่าใครเคยเป็นอะไร แล้วผมก็เชื่อว่าการที่เราจะมีคนรักหรือจะคบกับใครสักคน เราไม่จำเป็นต้องมองในสิ่งที่มันผ่านมาแล้ว ผมจะอยู่กับปัจจุบันแล้วก็อนาคต ผมคิดว่าทุกๆ คนจะต้องมีสิ่งที่เคยทำพลาด หรือไม่ว่าจะเป็นในสิ่งที่เราไม่อยากจะไปคิดถึงมันอีกแล้ว แล้วเราเองก็พร้อมที่จะเริ่มต้นกับอะไรใหม่ๆ ได้ในทุกๆ ครั้ง”

“ผมไม่ออกมาพูดเพราะต้องการที่จะให้มันหยุด คิดดูว่ามันเป็นเรื่องที่น่าสงสารนะครับกับชีวิตของผู้หญิงหนึ่งคนที่ผ่านเรื่องอะไรที่มันแย่ๆ ไม่มีใครอยากจะเป็นอย่างนี้หรอกครับ มันยิ่งทำให้ผมค่อนข้างเห็นใจเขามากขึ้น ผมรู้ทุกอย่าง ผมไม่ได้ไปแย่งใคร พอมีข่าวออกมา เราก็ได้แต่ให้กำลังใจกัน เพราะเชื่อว่ามันเป็นเรื่องที่หนัก มันไม่ได้เกิดขึ้นที่ตัวผมคนเดียว มันเกิดที่ตัวของผู้หญิงด้วย ทางผู้หญิงเองเขาก็ต้องมีครอบครัวเขา เพื่อนร่วมงานของเขา สังคมของเขา ซึ่งเราทำได้แค่เราต้องให้กำลังใจกันครับ”


ขอบคุณภาพจาก vanda29 ข้อมูลจาก igdara และ praew

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive