Breaking Share-Si
Loading...
,

เปลี่ยนปัญหาผมเสียให้เป็นผมสวยเรื่องกล้วยๆ ด้วย “กล้วยน้ำว้า”

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เปลี่ยนปัญหาผมเสียให้เป็นผมสวยเรื่องกล้วยๆ ด้วย “กล้วยน้ำว้า”


สำหรับผู้หญิงที่รักสวยรักงามนอกจากจะดูแลรักษาใบหน้าและผิวพรรณให้สดใสสวยเด้งแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลยก็คือ “เส้นผม” เพราะการที่สาวๆ มีเส้นผมที่ดกดำยาวสลวยและเงางาม ถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง และก็ยังเป็นอีกหนึ่งจุดดึงดุดทำให้ชายหนุ่มหันมามองคุณได้นอกจากความสวยของหน้าตา
แต่ก็มีสาวๆ หลายคนที่กำลังประสบปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลายกรอบและขาดหลุดร่วงง่าย เป็นเพราะมลพิษและมลภาวะฝุ่นละอองและควันพิษที่ต้องเจอในแต่ละวัน จะอาศัยการสระผมและบำรุงผมด้วยครีมบำรุงผมเพียงอย่างเดียวก็คงช่วยไม่ได้มาก หรือจะให้เข้าร้านเสริมสวยทำสปาผมทุกอาทิตย์ก็สู้ไม่ไหวเหมือนกัน ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ต้องวิธีนี้เลยคะสาวๆ เปลี่ยนปัญหาผมเสียให้เป็นผมสวยเรื่องกล้วยๆ ด้วย “กล้วยน้ำว้า” รับรองผมสวยขึ้นจนคุณต้องรู้สึกทึ่งอย่างแน่นอน แต่จะต้องทำอย่างไรบ้างไปดูกันคะ

ก่อนอื่นก็ต้องเตรียมส่วนผสมกันก่อนนะคะ ก็มีกล้วยน้ำว้าบดละเอียด  ½ ลูก นำไปผสมกับน้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ จนเป็นเนื้อครีมข้น จากนั้นก็ล้างผมให้สะอาดและเช็ดผมให้พอหมาดๆ แล้วนำส่วนผสมที่เตรียมไว้มาหมักผมไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกและทำความสะอาดผมตามปกติ

สูตรนี้ให้ทำอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ประมาณ 1 เดือน คุณสาวๆ จะรู้สึกว่าผมที่แห้งเสียและแตกปลายเริ่มดีขึ้น ไม่ชี้ฟูและจัดทรงง่ายขึ้นเงางามดูมีประกายมากขึ้น  แต่จะต้องให้เวลากับกล้วยสักหน่อยนะคะ อย่าใจร้อนปล่อยให้กล้วยรักษาผมของที่เสียของคุณแบบค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป  รับรองว่าผลที่ได้สมกับการรอคอยแน่นอนคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก  www.thailandbestbeauty.com
ภาพจาก www.wigs.com , www.faqs.org

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive