Breaking Share-Si
Loading...

ด่วน! ล่าสุด ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยคะ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements

ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว


ด่วน! ล่าสุด ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยคะเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 ม.ค. ที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ผู้สื่อข่าวเฝ้าติดตามความคืบหน้าอาการป่วยของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกชื่อดังทางช่อง 3 วัย 35 ปี หลังเข้ารับการรักษาตัวจากอาการไข้เลือดออกแบบวิกฤต และยังต้องได้รับการเฝ้าระวังในห้องซีซียู(CCU) อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 71 วัน โดยยังคงมีประชาชนทั่วไปและแฟนคลับเดินทางมาสอบถามความคืบหน้าอาการป่วยของพระเอกหนุ่มเป็นระยะ


สำหรับบรรยากาศที่บริเวณหน้าห้องซีซียู มี ผศ.สงวน สหวงษ์ บิดา และ อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ-ทฤษฎี เฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

เวลา 10.45 น. เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลนำแผ่นพลาสติกสีขาวผืนใหญ่มากั้นระหว่างบริเวณพื้นที่หน้าห้องซีซียูกับโถงทางเดิน โดยเจ้าหน้าที่ขอความร่วมมือสื่อมวลชนงดถ่ายรูป เนื่องจากจะมีการนำผู้ป่วยใหม่ขึ้นมาห้องซีซียู

ต่อมาเวลา 12.30 น. พี่เลี้ยงอุ้มน้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาววัย 2 ขวบของปอ-ทฤษฎี ขึ้นมาชั้น 9 แล้วเดินไปหน้าห้องซีซียูทันที

ทั้งนี้ อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัว กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆว่า ที่มีการกั้นผ้าเนื่องจากมีการเคลื่อนย้ายปอ-ทฤษฎี ส่วนรายละเอียดขอพูดคุยกับแพทย์ก่อนล่าสุด เวลา 11.50 น. รพ.รามาฯ ออกประกาศ ฉบับที่ 19 ว่า ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว ในเวลา 11.50 น. เนื่องจาก ไม่ตอบสนองต่อการรักษา
ประกาศจากทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เรื่อง ชี้แจงอาการป่วยนายทฤษฎี สหวงษ์ (ปอ) ฉบับที่ 19 ถึงการจากไปอย่างสงบในวันนี้ เวลา...
Posted by รามาแชนแนล Rama Channel on 17 มกราคม 2016


ข้อมูลจาก ข่าวสด

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive