Breaking Share-Si
Loading...
,

5 เคล็ดลับเพิ่มขนคิ้วให้หนา ดกและดำ ภายใน 1 เดือน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


5 เคล็ดลับเพิ่มขนคิ้วให้หนา ดกและดำ ภายใน 1 เดือน


คิ้ว เป็นอวัยวะที่สามารถทำให้ผู้หญิงดูสวย ดูแปลก ดูน่ารัก ดูเด็ก ดูแก่ ได้ง่าย ๆ แม้แต่ผู้ชายหลายคนก็หล่อขึ้นเพราะคิ้วดกหนานี่แหละ แต่ คนเราเลือกเกิดไม่ได้สินะ ขนคิ้วที่ได้มาจึงไม่เท่าเทียมเอาเสียเลย คนคิ้วเยอะยังสามารถเอาออกให้ได้รูปได้
แต่คนไม่มีขนคิ้วแล้วอยากมีนี่ ยุ่งยากกว่าเยอะ เขียนเอาอย่างเดียวก็พอได้อยู่ แต่ถ้าอยากได้เทรนด์แบบปี 2016 ที่ขนคิ้วยาวดกหนา จัด ปัด ถอนให้เข้ารูปก็พอ มันคงต้องมีวิธีที่ดีกว่าเขียน ปัด หรือสัก สิคะ! และถ้าใครอยากลองปลูกคิ้วที่บอกว่าจะได้ขนคิ้วที่หนาขึ้น หรือยาวขึ้นโดยวิธีธรรมชาติ ภายใน 1 เดือน ของมันลองกันได้ ไม่อันตราย มาลองกันดีกว่า!

เคล็บลับที่ 1 : วาสลีนเจล หรือปิโตรเลียมเจล เจลครอบจักรวาล ที่เพิ่งเคยแนะนำให้ปลูกขนตานี่แหละ ยังสามารถปลูกขนคิ้วได้ด้วย ให้ทาทุกวันเช้า และก่อนนอน วันละ 2 ครั้ง แต่สำหรับก่อนนอน ก็ทาแล้วหลับไปได้เลย ในบริเวณคิ้ว ให้เลย ๆ ออกมาหน่อย ๆ ด้วย

เคล็บลับที่ 2 : น้ำมันละหุ่ง จะหาซื้อได้ตามร้านขายยา ลองไปหามาทาคิ้วเช้าเย็น เหมือนวาสลีน เจล ลองเป็นอย่าง ๆ ไปนะคะ จะได้รู้ว่าตัวไหนได้ผลดีที่สุด

เคล็บลับที่ 3 : น้ำมันมะพร้าว อีกตัวที่เราใช้บำรุงผมแบบได้รากผมแข็งแรงนี่แหละ ใช้กับคิ้วได้ด้วย ทาไว้ทั้งวันทั้งคืนไปเลย ใช้ที่ปัดขนคิ้วชุ่ม ปัด หรือใช้คัตตอนบัทชุบแล้วทาก็ได้

เคล็บลับที่ 4 : ว่านหางจระเข้ ตัวนี้ก็ช่วยให้รากขนแข็งแรงด้วย ใช้ทาทุกวันเช้า-เย็น เช่นกัน

เคล็บลับที่ 5 : รับประทานอาหารที่มี วิตามิน เกลือแร่ต่าง ๆ โดยเฉพาะเฉพาะวิตามินเอ, ซี และอี จะช่วยให้ผมและขนแข็งแรง

ทริคง่าย ๆ ทำได้ทุกวัน รีบ ๆ ทำก่อนที่จะกลายเป็นเทรนด์ไม่มีคิ้ว! คงไม่มีหรอกน่า เพราะมีคิ้วก็สวยงามกว่าตั้งเยอะ แล้วเดือนหน้าค่อยมาดูกันว่าคิ้วใครยาวหรือดกหนาขึ้นบ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmenet

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive