Breaking Share-Si
Loading...
,

เคล็ดลับหน้าก็สวยเด้ง ตึง เป๊ะ ด้วยไข่ขาว ใช้เงินแค่ 5 บาท

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เคล็ดลับหน้าก็สวยเด้ง ตึง เป๊ะ ด้วยไข่ขาว ใช้เงินแค่ 5 บาท


ไข่ขาว มีประโยชน์หลายอย่าง ทั้งทางโภชนาการและทางความงาม เพราะไข่ขาวประกอบไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์หลายอย่าง เช่น น้ำ โปรตีน เกลือแร่ อัลบูมิน วิตามินบี วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี และวิตามินเค ซึ่งวิตามินต่างๆ เหล่านี้หล่ะ ที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่างมหาศาล ที่นี่เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเราจะนำไข่ขาวมาบำรุงให้ผิว เด้ง เต่ง ตึง ได้ด้วยวิธีไหนบ้าง1.ไข่ขาวช่วยเพิ่มความขาวใสให้กับผิว

เพียงนำไข่ขาวผสมกับน้ำมะนาวเล็กน้อย แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ 15-30 นาที ก็จะช่วยให้หน้าขาวใสได้แล้วค่ะ ที่เป็นเช่นนี้เพราะในไข่ขาวมีโปรตีนสูง โปรตีนจะช่วยเยียวยาและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวได้

 2. ไข่ขาวทำให้หน้าเต่งตึง ไม่ต้องพึงโบท็อกซ์

นำไข่ขาวเพียวๆ มาพอกหน้าทิ้งไว้ 30 นาที โดยทำติดต่อกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ แค่นี้คุณก็จะรู้สึกได้ถึงใบหน้าที่ตีงกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง อย่างชัดเจนค่ะ

 3. ไข่ขาวลอกสิวเสี้ยน

วิธีง่ายๆ ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อแผ่นลอกสิวเสี้ยนอีกต่อไป ให้คุณนำไข่ขาวผสมน้ำมะนาว จากนั้นนำสำลีบางๆ ชุบไข่ขาวให้ชุ่ม แล้วแปะให้ทั่วบริเวณที่ต้องการลอกสิวเสี้ยน ทิ้งไว้ให้สำลีแห้งและแข็งตัว จึงค่อยๆ ลอกสำลีออก และสุดท้ายอย่าลืมล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพื่อกระชับรูขุมขนนะคะ

 4. ไข่ขาวช่วยลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน

การพอกหน้าด้วยไข่ขาวเป็นประจำ เช้า-เย็น จะช่วยลดความมันของใบหน้าให้ลดลงได้เป็นอย่างดี คุณสาวๆบางคนอาจจะหายจากอาการหน้ามันไปเลย นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล้กลงอีกด้วย

 5. ไข่ขาวช่วยดีท็อกซ์ล้างสารพิษตกค้าง

สำหรับคนแพ้ง่าย หรือหน้าพังเพราะสารเคมี ให้ลองดีท็อกซ์ผิวด้วยไข่ขาวดูนะคะ โดยให้นำไข่ขาวมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นล้างหน้าให้สะอาด โดยให้ทำแบบนี้เป็นประจำ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ผิวหน้าของคุณจะกลับมามีสุขภาพดี สะอาดหมดจด อีกทั้งผิวยังจะดูดซับครีมบำรุงผิวได้ดีมากขึ้นด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก deedaily

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive