Breaking Share-Si
Loading...

ตา -ยาย อายุ 91 ปี ถูกขับไล่จากที่ดินที่อยู่มาตลอดชีวิต เกือบ 60 ปี เหตุเพราะ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ตา -ยาย อายุ 91 ปี ถูกขับไล่จากที่ดินที่อยู่มาตลอดชีวิต เกือบ 60 ปี เหตุเพราะ


เรื่องราวและเเชร์ภาพของตายายคู่หนึ่งที่อายุ 91 ปี โดยมีเนื้อหาบอกว่าตายายอายุ 91 โดนนายทุนฉวยโอกาสซื้อที่ดินของตายาย ตอนนี้กำลังโดนไล่ที่ ซึ่ทำให้มีการแชร์เรื่องราวนี้ออกไปเป็นหมื่นกว่าครั้ง โดยรายละเอียดของเรื่องราวบอกว่า ที่ดินดังกล่าว ตายายอยู่มาตลอดชีวิตกว่า 60 ปี และที่ผืนดังกล่าวถูกนำขายทอดตลาด เมื่อจะขอซื้อคืนก็ไม่ได้ จนในที่สุดศาลมีคำสั่ให้ตายายขนย้ายสิงของออกจากบ้านไป และหากไม่ออกอาจโดนฟ้องขับไล่ออกจากที่ได้โดยรายละเอียดระบุว่า


ช่วยด้วย ตายายโดนนายทุนฉวยโอกาสซื้อที่ดินของตายาย ตอนนี้กำลังโดนไล่ที่ ….

[@จำเริญ วิชัยศร]_ได้โพสต์ไว้ว่า: ตา ยาย คู่นี้ อายุ 91 ปีเป็นคนร้อยเอ็ด ถูกนายทุนโหดไร้คุณธรรม ฉวยโอกาสชื้อที่ดินและบ้านซึ่งอยู่มาชั่วชีวิตราวๆ60กว่าปีเพื่อหาผลกำไรจากการขายทอดตลาดของสำนักงานบังคับคดี ซึ่งไม่สามารหอบสังขารไปดูแลการขายทอดตลาดได้ พยายามให้ญาติติดต่อขอซื้อที่ดินคืนโดยให้กำไรจากราคา610000เป็น700000 บาทแต่กับทุกข้าราชท้องถิ่นคนหนึ่งฉวยโอกาสชื้อเพื่อเก็งกำไรทั้งๆที่เจ้าของคือตายายคู่นี้อยู่ประจำจนมีคำสั่งศาลให้ขนย้ายสิ่งของออกจากที่ดินดังกล่าวจน ตายายคู่นี้ชวนกันหนีไม่รู้จะไปอยู่ที่ใดเดือดร้อนจริงๆถ้าฝืนห็คงถูกจับฐานบุกรุกบ้านตัวเองที่อยู่มากว่า60ปีแล้วน่าสงสารจริงๆวอนขอความช่วยเหลือจากทุกๆท่านอายุปานนี้แล้วจะมีแรงไปหาชื้อที่ใหม่เพื่อพักพิงยามสิ้นลมหายใจได้มีแต่ที่เคยอยู่เดิมช่วยเจรจาหาทาวช่วยหน่อยครับจะได้กุศลมากๆ


ที่มา : khaozaza

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive