Breaking Share-Si
Loading...

แจกสูตรลดน้ำหนักแบบจัดเต็ม ผอมสวยแถมไม่โทรม!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แจกสูตรลดน้ำหนักแบบจัดเต็ม ผอมสวยแถมไม่โทรม!


สูตรลดน้ำหนักแบบง่ายสูตรนี้จะใช้เวลารวมทั้งหมด 28 วัน และเรามีโอกาสลดน้ำหนักลงได้ถึง 7 กิโลกรัมเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังผอมสวยแบบสุขภาพดี ไม่โทรมด้วย เพราะสูตรนี้จะเป็นการลดน้ำหนักแบบค่อยเป็นค่อยไปนั่นเองค่ะ  มาลองดูกันดีกว่าว่าต้องกินอะไรบ้าง


วันที่ 1

มื้อเช้า    กาแฟดำ 1 ถ้วย พร้อมกับขนมปังโฮลวีตทาทูน่าในน้ำเกลือ
มื้อกลางวัน    เนื้อหมูอบ 1 ขีด  โยเกิร์ต 1 ถ้วย
มื้อเย็น     เนื้อไก่อบ กินคู่กับ ผักราดสลัดน้ำใส ผลไม้สดอะไรก็ได้ 1 ผลวันที่ 2 

มื้อเช้า  กาแฟดำ 1 ถ้วย ขนมปังปิ้งทาแยมผลไม้ 1 แผ่น
มื้อกลางวัน   ไข่ต้ม 2 ฟอง กินคู่กับเนื้อหมูอบ 1 ขีด
มื้อเย็น   ข้าวไม่ขัดสี 1 ทัพพี กินคู่กับแกงส้มผักรวม ผลไม้สดอะไรก็ได้ 1 ผลวันที่ 3 

มื้อเช้า   กาแฟดำ 1 ถ้วย กินคู่กับ แคร๊กเกอร์ทูน่า 3 ชิ้น
มื้อกลางวัน   โยเกิร์ต 1 ถ้วย สลัดผลไม้ 1 จาน
มื้อเย็น  ไข่ต้ม 1 ฟอง และนมรสจืด 1 กล่องวันที่ 4 

มื้อเช้า   ข้าวต้มปลา 1 ถ้วย น้ำส้มคั้นสด 1 แก้ว
มื้อกลางวัน   เนื้อปลากะพงนึ่ง 2 ขีด ราดน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด น้ำเปล่า 1 แก้ว
มื้อเย็น   เนื้อไก่อบ 2 ขีด กินคู่กับผักราดสลัดน้ำใสเมื่อทำครบทั้ง 4 วันแล้ว ก็ให้กลับไปวนเมนูเหมือนวันที่ 1 ใหม่ โดยกินอาหารเมนูเดิมตามตารางค่ะ หากทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ โดยมีวินัยในการทานและซื่อสัตย์กับตัวเอง เราก็จะลดน้ำหนักลงได้ไม่ยากเลย แต่ขอแนะนำว่า ใน 1 อาทิตย์ เราก็ควรมีวันพักผ่อนของเราบ้าง โดยในวันนั้นเราสามารถกินอาหารเมนูใดก็ได้ที่เราชอบ โดยไม่ต้องกังวลใจ เพื่อเป็นการให้กำลังใจแก่ตัวเอง (แต่ถ้าเป็นอาหารสุ่มเสี่ยงก็แย่หน่อยนะ) นอกจากนี้ เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกกินอาหารมาฝากกันเพิ่มเติมด้วยค่ะหลีกเลี่ยงข้าวขัดสี

อาหารจำพวกข้าวหรือขนมปังที่มีสีขาวนั้น เมื่อเรากินเข้าไปแล้วเราแทบจะไม่ได้รับสารอาหารใดๆ เลย แถมยังทำให้เราอ้วนง่ายกว่าอีกด้วยหลีกเลี่ยงอาหารและเครื่องดื่มสำเร็จรูป

อาหารสำเร็จรูปยอดฮิตก็คงจะหนีไม่พ้น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารเหล่านี้นอกจากจะไม่ให้ประโยชน์ใดๆ ต่อร่างกายแล้ว ยังมีโซเดียมอยู่ในปริมาณสูง ที่ทำให้ร่างกายเกิดภาวะบวมน้ำได้อีกด้วย ถ้าเป็นไปได้ก็พยายามดื่มน้ำเปล่าให้มากที่สุด หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มหรือขนมที่มีรสหวาน เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้เราอ้วนง่ายเท่านั้น ยังมีโอกาสทำให้เราเป็นโรคอันตรายต่างๆ อย่างโรคเบาหวาน ได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

ข้อมูลจาก healthbeautyplus

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive