Breaking Share-Si
Loading...

หมอลักษณ์ฟันธง ดวงปี 2559 ของราศีราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก มาดูกันเลย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisementsราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ปี 2559 อ่านด่วน ! หมอลักษณ์ฟันธงแล้ว


ใครที่รอการพยากรณ์ดวงของปี 2559 นี้ จากหมอลักษณ์ เราขานิเทศน์ คงจะได้สมหวังกันแล้ว เพราะล่าสุด หมอลักษณ์ได้พยากรณ์ดวงในภาพรวม การงาน การเงิน ความรัก และด้านสุขภาพ ดวงของใครจะเป็นอย่างไรกันบ้าง เชิญตรวจสอบกันได้เลย


ราศรีพิจิก

ปีนี้เป็นปีแห่งการใช้หนี้กรรม ในอดีตเราอาจเคยทำเค้ามาก่อน ปีนี้ก็คือต้องชดใช้ ต้องเร่งสร้างบุญกุศลบารมี ไปตลอดจนปี 2560 เพราะโดนดาวเสาร์ทับชะตาราศรี ต้องอดทน ให้ใช้สติให้มากในทุกเรื่อง ให้อภัยกับสิ่งที่ให้ได้จะดี เพราะเวลาผ่านไปเราจะเกิดบารมี ตั้งแต่ 9ก.พ.-18พ.ค. ต้องประคับประคองใส่ใจในเรื่องเรียนให้มาก
หลัง 18 พ.ค.จะดีขึ้นและมีโอกาสเปลี่ยนงาน ช่วงนี้ต้องประคับประคองให้ดีด้วย
หลัง 6-7 ส.ค.มีโชคลาภเรื่องงาน
การเงิน เป็นจุดโอกาสมีหนี้มีสินอาจจะเหนื่อยในการหาเงิน หลัง 6ส.ค.จะดีขึ้นไปจนตลอดทั้งปี
ความรัก คนที่มีคู่ครองต้องประคับประคอง คนโสดให้ระมัดระวังตัวคนที่เข้ามา
สุขภาพ ต้องตรวจสุขภาพครั้งใหญ่ ระวังอุบัติเหตุมากๆ ช่วง 19 ก.พ.-15 ก.ย. มีเกณฑ์ผ่าตัดต้องระวัง และระวังโจรผู้ร้ายวิ่งราว ระวังโดนขโมยทรัพย์สินมีค่าด้วย
ทำบุญที่ไหน รวมทั้งคนที่ปีชงด้วย จารึกแผ่นทองพระไพสัตย์ บูชาพระกริ่ง ที่วัดไตรมิตร, สร้างบุญสร้างหอสวดมนต์ วัดแค สุพรรณบุรี, ไปกราบวัดพระธาตุหริภุญชัย กราบหลักสะดือ บูชาพระรอด ที่ จ.ลำพูน ,ร่วมบูรณะ วัดเจ้าอาม บูชาเหรียญสมเด็จพระเจ้าตาก+หลวงพ่อโต ที่วัดเจ้าอาม ฝั่งธน กรุงเทพฯ


ราศีตุลย์ราศีตุลยปีนี้เรื่องการงานดีจะประสมความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจแต่ต้องหมั่นทำบุญและก็หาเวลาไปวัดอารามบูชาเหรียญหลวงพ่อโตด้วยนะถึงจะเห็นผลเร็ว การงานดีการเงินก็ต้องดี ส่วนเรื่องของความรักคนที่มีคู่อยุแล้วควรหมั่นไปทำบุญกันเพราะฝ่ายคนของเราอาจมีโรคภัยไข้เจ็บจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ส่วนคนที่โสดกำลังจะเจอคนดีมีบุญบารมีจะส่งเสริมให้ชีวิตเราดีขึ้นด้วยนะโดยเฉพาะเรื่องการเงิน


ราศีกันย์ราศีสิงห์ข้อมูลจาก Polyplus Entertainment

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive