Breaking Share-Si
Loading...

ผมหนาขึ้น ทำเองได้ง่ายๆ เห็นผลใน 2 อาทิตย์

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ผมร่วง ผมบาง คงเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะผมยาวหรือผมสั้นก็หนีไม่พ้นปัญหาผมร่วงแน่ๆ ผมร่วงเกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ ผมสี ผมแห้งเสีย หรือกรรมพันธ์เป็นคนผมน้อยผมบางอยู่แล้ว


 สิ่งที่ต้องเตรียม

1. ใบไธม์
2. ใบโรสแมรี่
3. สุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 20 – 30 ดีกรี

โรสแมรี่

ไธม์

วิธีทำเซรั่มบำรุงผม


นำใบไธม์และใบโรสแมรี่ประมาณ 1 กำมือใส่ขวดโหล เทแอลกอฮอล์ลงไปจนท่วมใบ ปิดฝาแล้วนำไปแช่ในตู้เย็น 1 อาทิตย์ เมื่อครบ 1 อาทิตย์นำน้ำเซรั่มที่ได้จากการหมักใบไธม์และใบโรสแมรี่มานวดเบาๆ ที่หนังศีรษะทุกวัน ทิ้งไว้ครึ่งชม.แล้วล้างออก ประมาณ 2 อาทิตย์จะผมจะหลุดร่วงน้อยลง ผมใหม่จะเริ่มงอกขึ้นมาให้เห็นค่ะ


ใบโรสแมรี่และใบไธม์ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ

    ผมบางนอกจากจะทำให้เสียบุคคลิกภาพขาดความมั่นใจแล้ว ในทางโหวงเฮ้งยังบอกไว้ว่า คนผมบางเป็นเป็นคนเก็บกด มีเพื่อนน้อย เจ็บป่วยง่าย ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ไม่ชอบเข้าสังคม เป็นคนอมทุกข์ ดูเศร้าสร้อยไม่มีความสุข เพราะฉะนั้นใครที่ผมบางลองทำตามดูนะคะ จะได้เสริมโหวงเฮ้งให้คุณดูดีขึ้นได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : welovebeauty.org ที่มา: deedaily.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive