Breaking Share-Si
Loading...
,

บอกลาต้นขาใหญ่ๆ แบบเร่งด่วน เพียงแค่ทำ 5 ท่าต่อไปนี้

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


บอกลาต้นขาใหญ่ๆ แบบเร่งด่วน เพียงแค่ทำ 5 ท่าต่อไปนี้


ขาใหญ่ อีกหนึ่งปัญหาที่ทำเอาสาวๆไม่อยากหยิบกางเกงขาสั้นมาใส่เลยสักครั้ง แน่นอนว่าการที่มีขาและน่องที่ใหญ่นั้น ฟังดูแล้วอาจจะน่ากลัว สาวๆทุกคนไม่อยากเจอปัญหานี้ แต่ถ้าเราขาใหญ่ไปแล้วหละจะทำอย่างไร เดียววันนี้จะมีท่าบริหารที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน เพียงแค่คุณตั้งใจทำ แล้วทำอย่างสม่ำเสมอรับรองเลยว่าขาของคุณจะกลับมาเรียวสวยเหมือนนางแบบเลยล่ะท่าที่ 1 ยืนตรงเท้าสะเอวแล้วยกขาออกด้านข้างตามรูปด้านบน


ท่าที่ 2 ยืนกางขาแล้วย่อขาทั้งสองข้างโดยที่แขนกางตั้งฉากกับพื้น แล้วหันตัวไปทางซ้ายมือของตัวเองพร้อมทั้งย่อขาขวาลงตามรูปด้านบน


ท่าที่ 3 ใช้ทั้งสองข้างมือจับเชือกไว้ใช้ขาซ้ายเหยียบที่เชือก ส่วนขาขวาย่อไปด้านหลังตามรูปด้านบน


ท่าที่ 4 หันตัวไปด้านข้างมือทั้งสองข้างจับเชือกไว้โดยที่เท้าซ้ายเหยียบเชือก ส่วนเท้าขวาย่อลงสลับกับยกขึ้นตามรูปด้านบน


ท่าที่ 5 คุกเข่าแล้วยกขาไปด้านหลังตามรูปด้านบน

แต่ถ้าทำทั้ง 5 วิธีด้านบนแล้วรู้สึกว่าว่าเบื่อหรือจำเจ ก็สามารถใช้วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการออกไปวิ่ง

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายเพื่อให้ขาเล็กที่เลิศที่สุดก็ว่าได้ เพราะเวลาวิ่ง ส่วนที่ต้องออกแรงมาก ๆ ก็คือ "ขา" ไขมันที่กองอยู่แถว ๆ ต้นขาจึงสลายออกไปได้อย่างรวดเร็วหากอยากให้ต้นขาเล็กลงเร็วๆ
คุณต้องผสมการวิ่งหลาย ๆ แบบเข้าด้วยกัน เร็วบ้าง ช้าบ้าง ระยะสั้นบ้าง ระยะยาวบ้าง แล้วก็มีวิ่งซิกแซ็กหรือวิ่งไปด้านข้างบ้าง ทั้งนี้ เพื่อให้กล้ามเนื้อขาทุกมัดได้เคลื่อนไหว

ข้อมูลและรูปภาพจาก... cosmopolitan

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive