Breaking Share-Si
Loading...
,

แค่ผสม “กะทิ กับ น้ำมะนาว" ผมก็ตรงสวย มีน้ำหนักได้แล้ว

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ไม่ต้องไปยืดผม...แค่ผสม “กะทิ กับ น้ำมะนาว" ผมก็ตรงสวย มีน้ำหนักได้แล้ว


 แปลกแต่จริงที่ “คนผมตรงก็อยากมีผมหยัก ส่วนคนผมหยักก็อยากมีผมตรง” เพราะความต้องการของคนเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด หรือบางคนก็เป็นคนขี้เบื่อที่อยากจะเปลี่ยนแปลง “ลุค” ของตัวเองให้แตกต่างจากที่เคยเป็นเมื่อวาน เวลาใครมองมาจะได้ไม่เบื่อเราไปเสียก่อน


การจะทำให้ผมตรงเป็นผมหยักหรือผมม้วนคงจะทำได้ไม่ยาก แต่การจะทำให้ผมหยักๆเปลี่ยนมาเป็นผมตรงนี่สิ ที่น่าจะยากมากกว่า หลายคนจึงลงทุนให้ช่างทำผมดึงๆยืดๆเส้นผมด้วยเครื่องมือในร้านเสริมสวยเพื่อเนรมิตผมตรงอย่างที่คุณตั้งใจ แม้จะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติเท่าไรและทำให้ผมเสียเร็วมากขึ้น แต่ก็เป็นวิธีที่รวดเร็วทันใจมากที่สุด แต่ถ้าคุณรู้สึกไม่ค่อยชอบใจวิธีนี้สักเท่าไร ลองมายืดผมด้วยวิธีธรรมชาติกันไหมละค่ะ เพราะวิธีนี้ง่ายแสนง่าย และใช้ส่วนผสมหลักๆแค่ 2 อย่างเอง อยากรู้เข้ามาดูได้เลยค่ะ


สูตรผมตรงสลวยด้วยน้ำกะทิ + น้ำมะนาว

วัตถุดิบและอุปกรณ์


1. หัวกะทิคั้นเอง หรือ น้ำกะทิสำเร็จรูป (ตามแต่ความสะดวก แต่ถ้าเป็นหัวกะทิก็จะได้ผลที่ดีกว่า)

2. มะนาว

3. ตู้เย็นช่องฟรีซ

4. ภาชนะที่ทนความเย็นได้

5. ผ้าขนหนูสำหรับโพกศีรษะ

 วิธีทำ


1. ตวงน้ำหัวกะทิหรือน้ำกะทิสำเร็จรูป ปริมาณ 2 ถ้วย

2. บีบน้ำมะนาว 1 ลูก ลงไปในกะทิ

3. ผสมส่วนผสมให้เข้ากัน

4. แช่ส่วนผสมในช่องฟรีซตู้เย็น ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง

5. เมื่อนำภาชนะออกมา จะสังเกตได้ว่าส่วนผสมจะแยกเป็น 2 ชั้น ได้แก่ ชั้นครีมของกะทิที่เข้มข้น และชั้นน้ำใสๆที่เหลือ ให้คุณตักเฉพาะส่วนครีมเข้มข้นออกมาใช้บำรุงผมเท่านั้น

6. ชะโลมครีมกะทิที่เตรียมไว้ให้ทั่วเส้นผม

7. พันศีรษะด้วยผ้าขนหนูอุ่นๆ ปล่อยทิ้งไว้เช่นนี้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง

8. เมื่อครบเวลาให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วสระผมตามปกติ

9. เป่าผมจนแห้ง

หลังจากที่ผ่านการบำรุงด้วยส่วนผสมดังที่กล่าวไปนี้แล้ว คุณจะรู้สึกว่าผมดูมีน้ำหนักและตรงสวยมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา เพราะสารในกะทิและมะนาวได้เข้าไปบำรุงที่เส้นผมของคุณนั่นเอง ลองทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก็จะเริ่มสังเกตการเปลี่ยนแปลงของตัวคุณเองได้เป็นอย่างดี สูตรนี้จึงนับเป็นอีกหนึ่งสูตรที่ทำง่าย น่าลอง และดีต่อเส้นผมมากๆ สามารถเรียกคืนความมีน้ำหนักและเพิ่มสุขภาพที่ดีให้แก่เส้นผมของคุณได้พริ้วไหวได้ดั่งใจ แบบที่ไม่ต้องอาศัยความร้อนในการรีดผมทุกๆเช้าอีกต่อไป….มีดีขนาดนี้ ต้องลองสักหน่อยแล้ว

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก cosmenet 

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive