Breaking Share-Si
Loading...

แจกสูตรลดน้ำหนักตามธรรมชาติ 3 วัน 5 กก. พร้อมแล้วมาพิสูจน์ด้วยตัวเองกัน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แจกสูตรลดน้ำหนักตามธรรมชาติ 3 วัน 5 กก. พร้อมแล้วมาพิสูจน์ด้วยตัวเองกัน


โรคอ้วน ปัญหาสุขภาพที่แค่นึกถึงก็เครียดแบบสุดๆ แน่นอนว่าหลายคนก็คงพยายามที่จะออกกำลังกายอย่างหนัก แต่ทำอย่างไรน้ำหนักก็ยังไม่ลดลงอยู่ดี สำหรับคนที่กำลังมองหาสูตรอาหารเพื่อลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน! วันนี้เบ็ดเตล็ดไอเดียขอแนะนำสูตรอาหารที่ช่วยลดน้ำหนักโดยใช้เวลาเพียงแค่ 3 วัน แต่สามารถลดลงได้ถึง 4-5 กิโลกรัม
โดยสูตรอาหารนี้ที่ได้รับการคิดค้นโดย คุณตุ๊ก กชพรรณ อนันต์ชล แม่บ้านลูกสามที่ได้ทดลองใช้สูตรลดน้ำหนักตามธรรมชาติมาแล้วได้ผล ได้นำเสนอสูตรลดน้ำหนัก 3 วัน ลด 4-5 กิโลกรัม โดยการทานอาหารดังต่อไปนี้ค่ะ

วันที่ 1


อาหารเช้า : เริ่มที่ น้ำส้ม (หรือชา/กาแฟ ไม่ใส่น้ำตาลสำหรับคนที่ชอบทานตอนเช้า) หรือ ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ไข่ต้ม 1 ฟอง ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน ผลไม้ 1 อย่าง


อาหารกลางวัน : น้ำส้ม หรือ ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ปลานึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน และผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน


อาหารเย็น : น้ำส้ม ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน เนื้อไม่ติดมัน ย่างหรือนึ่ง ห้ามใช้น้ำมัน


วันที่ 2อาหารเช้า : น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 ซีซี) ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่นไข่ต้ม 1 ฟอง ผลไม้


อาหารกลางวัน : น้ำส้ม ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ผัก ต้มจิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน ผลไม้


อาหารเย็น : น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 ซีซี) ปลานึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน ผัก ต้มจิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน


วันที่ 3อาหารเช้า : น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 ซีซี) ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ผลไม้ โยเกิร์ต


อาหารกลางวัน : น้ำส้ม ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ไข่ต้ม 1 ฟองผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน


อาหารเย็น : น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 ซีซี) ปลา/เนื้อนึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน


สำหรับคนที่สามารถลดน้ำหนักลงได้ตามที่ตัวเองต้องการแล้ว เราขอแนะนำว่าควรให้ความสำคัญในเรื่องการออกกำลังกายด้วยนะคะ เพียงแค่การควบคุมอาหารอย่างเดียวอาจไม่ได้ช่วยให้ร่างกายของเราแลดูฟิตแอนด์เฟิร์มได้ตลอดไปนะคะ เพราะเมื่อไหร่ที่เรากลับมาทานอาหารเยอะๆอีกรอบ โอกาสที่กลับมาอ้วนอีกครั้งก็เป็นไปได้สูงเลยค่ะ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive