Breaking Share-Si
Loading...

หายแล้วจ้าา! พิมพ์ พิมพ์มาดา สู้ภัยโรคร้ายสำเร็จ หมอเผยหายเป็นปกติแล้ว!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


หายแล้วจ้าา! พิมพ์ พิมพ์มาดา สู้ภัยโรคร้ายสำเร็จ หมอเผยหายเป็นปกติแล้ว!


นักแสดงสาว "พิมพ์-พิมพ์มาดา" แจ้งข่าวดี หลังต่อสู้กับโรคร้าย เนื้องอกในรังไข่ เสี่ยงพัฒนาเป็นมะเร็ง เจ้าตัวเผยอาการหายเป็นปกติแล้ว!! พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ


จากกรณีนักแสดงและอดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวงซาซ่า "พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร" ได้เปิดเผยถึงปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา โดยตรวจพบก้อนเนื้องอกขนาดใหญ่ในรังไข่ และอาจพัฒนาเป็นเซลล์มะเร็งได้ พร้อมผ่าตัดออกและทำคีโมไปจำนวน 6 ครั้งเป็นที่เรียบร้อย โดยเป็นไปด้วยความปลอดภัยและแพ้ยาน้อยลง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด สาวพิมพ์ก็ได้แจ้งข่าวดีให้กับเหล่าแฟนคลับให้ได้ยิ้มออกกันถ้วนหน้า โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @pimmada ระบุว่าตนได้ไปตรวจเลือดมาเป็นที่เรียบร้อย และคุณหมอได้แจ้งว่าตอนนี้ตนหายดีเป็นปกติแล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลัวใจที่เคียงข้าง

"me now // เมื่อเช้าไปตรวจเลือดมาค่ะ // คุณหมอบอกว่า // น้องพิมพ์หายเป็นปกติแล้วนะครับ ถ้าไม่ได้กำลังใจจากทุกคนเยอะขนาดนี้คงไม่ผ่านมาง่ายๆแบบนี้เช่นกัน ขอบคุณมากๆนะคะ มันดีเหลือเกิน..."A photo posted by __Pim mada__🍍 (@pimmada) on


A photo posted by __Pim mada__🍍 (@pimmada) on

วันนี้มีโอกาสได้ไปร่วมงานบุญ "ถึงฉันจะป่วยแต่ขอสวยให้ถึงที่สุด" เป็นงานที่พี่ @a_tiwakorn @pom_vinij และพี่ๆช่างแต่งหน้า ทำผมมืออาชีพของเมืองไทยอีกหลายท่าน ไปร่วมมอบความสุขให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลภูมิพลมาค่ะ ต้องบอกว่ามีความสุขมากๆเลยที่ได้เห็นทุกคนเข้มแข็งและต่อสู้กับโรคนี้มายาวนาน เรื่องของเราเล็กจิ๊ดเดียวเมื่อเทียบกับคนอื่นๆอีกมากมาย ดีใจที่ได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวและมอบกำลังใจให้กันและกันนะคะ ร่างกายอาจทรุดโทรมเมื่อเราป่วยแต่ใจเราต้องสดใสไว้นะคะ เค้ามีจัดกิจกรรมแบบนี้อีกเรื่อยๆไว้พิมพ์จะช่วยกระจายข่าวเผื่อมีใครสนใจอยากร่วมทำบุญนะคะ 😊
A photo posted by __Pim mada__🍍 (@pimmada) on

A photo posted by __Pim mada__🍍 (@pimmada) on
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pimmada
ข้อมูลจาก http://www.dailynews.co.th/entertainment/390848

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive