Breaking Share-Si
Loading...

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! เลขทะเบียนมรณะ ใครมีเลขเหล่านี้ระวังตัวไว้ให้ดี

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! เลขทะเบียนมรณะ ใครมีเลขเหล่านี้ระวังตัวไว้ให้ดี


ปัจจุบันมีข่าวอุบัติเหตุทางท้องถนนค่อนข้างถี่ สาเหตุหนึ่งที่สำคัญคงเป็นความประมาท แต่หลายๆคนก็ยังปักใจเชื่อในเรื่องของดวงชะตาและความสำคัญของตัวเลขบางตัว ที่อาจมีผลดีหรือไม่ดีต่อชีวิตบนท้องถนนของพวกเขาได้ ซึ่งตัวเลขเหล่านี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของทะเบียนรถ สัญลักษณ์ประจำรถที่สัมพันธ์กับผู้ขับขี่นั่นเอง


อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิด แต่บางครั้งมันก็เกิดขึ้นเนื่องจากกรรมเก่า ซึ่งสอดคล้องกับตัวเลข วันเดือนปีเกิด สี หรือความเชื่อบางอย่าง ที่หากใครไม่เชื่อก็ขออย่าได้ลบหลู่ เพราะเรื่องแบบนี้เคยเกิดขึ้นมาหลายครั้งต่อหลายครั้งแล้ว

เจ้าของรถหลายคนพยายามเสาะแสวงหาเลขทะเบียนรถเพื่อเป็นศิริมงคล เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ แต่บางคนก็ไม่ได้คิดจะสนใจเรื่องนี้ วันนี้เราได้รวบรวมเลขทะเบียนรถที่ไม่เป็นมงคล และอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้มาฝากกัน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยค่ะ

ตัวเลข 13 31 37 73 35 53 30 03 ห้ามอยู่ติดกัน เพราะเป็นเลขที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ

ผลรวมของตัวเลขทั้งหมดห้ามได้เท่ากับ 13 31 35 ซึ่งการคิดคำนวณตัวเลขเพื่อหาคำทำนายไม่จำเป็นต้องสนใจตัวอักษร ให้นำเฉพาะตัวเลขด้านหลังมาบวกกันเท่านั้น

ไม่เฉพาะกับเลขทะเบียนรถเท่านั้น แต่ฤกษ์ยามการออกรถ สีของรถ ก็ล้วนเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งที่ทำให้เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้ โดยคนที่เกิดวันต่างๆจะมีสีที่ห้ามใช้ต่างกัน ดังนี้

คนที่เกิดวันอาทิตย์ ห้ามใช้รถสีน้ำเงิน

คนที่เกิดวันจันทร์ ไม่ควรใช้รถสีแดง

คนที่เกิดวันอังคาร ห้ามใช้รถสีขาวและสีเหลือง

คนที่เกิดวันพุธกลางวัน ห้ามใช้รถสีชมพู

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน ห้ามใช้รถสีส้ม แสด

คนเกิดวันพฤหัสบดี อย่าใช้รถสีม่วง

คนเกิดวันศุกร์ ไม่ควรใช้รถสีดำ สีเทา และสีเขียวอ่อน

คนที่เกิดวันเสาร์ ห้ามใช้รถสีเขียวหัวเป็ด


แม้ว่าตัวเลขทุกตัวหรือสีรถทุกสีจะมีความหมายต่อชีวิตของเรามากเพียงใด แต่ก็อย่าให้สิ่งเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขหรือสีรถมาบ่งการชีวิตเราไปเสียทั้งหมด เพราะการมีเลขทะเบียนสวยก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีวันเกิดอุบัติเหตุ สิ่งที่ผู้ใช้รถใช้ถนนควรมีเป็นอันดับแรก ก็คือ สติและไม่ประมาท รวมถึงการปฏิบัติตามกฏจราจร และมีน้ำใจให้แก่กัน สิ่งเหล่านี้ก็น่าจะเป็นหลักประกันความปลอดภัยให้กับตัวเองได้ดีที่สุดแล้ว

ที่มาจาก: http://www.thaijobsgov.com/jobs=50268

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive