Breaking Share-Si
Loading...

6 ท่าบริหารเสริมหน้าอก ทำได้เองที่บ้าน ปลอดภัยไม่ต้องศัลยกรรม

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements

7 ท่าบริหารเสริมหน้าอก ทำได้เองที่บ้าน ปลอดภัยไม่ต้องศัลยกรรม

ถ้าพูดถึงเรื่องหน้าอกหน้าใจแล้วหละก็ คุณผู้หญิงหลายคนคงจะประสบกับปัญหาที่ไม่อยากจะเจอเกี่ยวกับเรื่องของขนาดหน้าอก แต่จะทำยังไงได้เมื่อแม่ให้มาเพียงเท่านี้ แต่ไม่ต้องกังวลไป วันนี้มีท่าบริหารร่างกายที่จะช่วยให้หน้าอกนั้นใหญ่ขึ้น แถมยังช่วยให้อกของเรานั้นสวยกระชับ ไม่ย้วย ไม่หย่อยก่อนเวลาอันควรอีกด้วยพร้อมแล้วไปทำตามกับ  6 การออกกำลังกาย ที่ทำให้หน้าอกของคุณดูใหญ่ขึ้น กันเลย

ท่าบริหารที่ 1

ท่าบริหารที่ 2

ท่าบริหารที่ 3

ท่าบริหารที่ 4

ท่าบริหารที่ 5

ท่าบริหารที่ 6
เป็นยังไงกันบ้างกับทั้ง 7 ท่า ถ้ามีเวลาอย่างลืมนำไปปฏบัติกันนะค่ะ เพื่อหน้าอกที่สวยแถมยังทำให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย

ส่วนวิธีที่จะช่วยเสริมอกได้อีกวิธีก็คือการทานอาหาร เดียวมาดูว่ามีอะไรบ้างที่ทานแล้วจะช่วยให้หน้าอกใหญ่

1 ผักและผลไม้สด

การรับประทานผักและผลไม้สด ๆ มีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ช่วยให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น หน้าอกก็เลยอึ๋มขึ้น

2 ถั่วทุกชนิด

มล็ดพืชจำพวกถั่วทุกชนิด เช่น อัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง หรือข้าวโพด ล้วนเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอีและบี ซึ่งมีคุณค่าต่อความสวยความงามมาตั้งแต่สมัยโบราณ และในพืชจำพวกถั่วนี้ ยังมีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก

3 ไข่

ไข่เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินเอ บี และอี โดยเฉพาะไข่แดง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง แต่คอเลสเตอรอลในไข่นี่แหละที่ช่วยให้หน้าอกอึ๋มขึ้นได้

4 ปีกไก่

ไก่ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมที่ดีต่อร่างกายแล้วก็ หน้าอก ของคุณ โดยเฉพาะส่วนปีกยิ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ว่ากันว่า หากรับประทานบ่อย ๆ จะทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้ แต่ก็ต้องระวังกับข้อสงสัยที่ว่าเพราะสารเร่งโตที่ตกค้างอยู่ในปีกไก่หรือเปล่า

ภาพประกอบจาก cosmopolitan

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive