Breaking Share-Si
Loading...
,

กำจัดพยาธิและไขมันที่สะสมในตัวเรา ด้วยการกินสิ้งนี้...ตอนเช้า

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


กำจัดพยาธิและไขมันที่สะสมในตัวเรา ด้วยการกินสิ้งนี้...ตอนเช้า

แค่ผสม 2 อย่างนี้เข้าด้วยกัน แล้วกินตอนเช้า ก็จะช่วยกำจัดพยาธิและไขมันที่สะสมในตัวเราได้

คนทั่วไปมักจะชอบกินของหวานหรือขนมหวานๆมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ซึ่งมันจะมาส่งผลต่อฟันของเราในอนาคตข้างหน้าโดยที่เราไม่รู้ตัว โดยมีอยู่ 2 เหตุผลหลักๆ ที่มัน จะเกิดขึ้นมาได้ก็คือ ความเครียดและพยาธิ

เมื่อคุณรับประทานอาหารที่มีรสชาติหวานเข้าไปและไม่ได้รักษาความสะอาดอย่างเพียงพอ บางอย่างมันจะกลายเป็นส่วนเกินที่ก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อราและ แบคทีเรีย และยิ่งมีพยาธิสะสมอยู่ในลำไส้ของคุณได้เติบโตอย่างเต็มที่จากการสะสมไขมันในร่างกายของคุณแล้วล่ะก็ คุณจะได้เจอกับการทำลายล้างของมันทีละ เล็กทีละน้อยในร่างกายของคุณไปเรื่อยๆ

เราจึงได้นำเสนอเพื่อที่จะต้องกำจัดพยาธิเหล่านี้ออกไป ด้วยส่วนผสมของกานพลูและเมล็ดของต้นแฟลกซ์ (Linseed)


ส่วนผสม


เมล็ดของต้นแฟลกซ์ 100 กรัม
กลีบกานพลูแห้ง 10 กรัม

เริ่มต้นโดยการนำส่วนผสมทั้ง 2 อย่างนี้ มาบดจนเป็นผง เสร็จแล้วมาถึงวิธีการรับประทาน โดยจะนำผงไปชงดื่มกับน้ำก็ได้ หรือจะเพิ่มเข้าไปในอาหารเช้าของคุณ ด้วยผงนี้ 2 ช้อนโต๊ะ ในทุกๆเช้า เป็นระยะเวลา 3 วัน และเว้น 3 วัน แล้วกลับมาทำใหม่ ทำวนแบบนี้ไปประมาณ 1 เดือน ก็จะทำให้พยาธิออกจากตัวคุณออกไปอย่าง แน่นอน

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com / แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive