Breaking Share-Si
Loading...
,

สุดยอดจริงๆ แค่ตื่นขึ้นมาดื่มสิ่งนี้ตอนเช้า สิวก็หายได้อย่างไม่น่าเชื่อ!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สุดยอดจริงๆ แค่ตื่นขึ้นมาดื่มสิ่งนี้ตอนเช้า สิวก็หายได้อย่างไม่น่าเชื่อ!

สำหรับหลายๆคนที่มีปัญหาเรื่องสิว คงกำลังเหนื่อยใจว่าทำไมสิวถึงไม่หายสักที มีแต่เพิ่มขึ้นๆ เรื่อยๆ ทั้งสิวอักเสบ สิวหัวดำ สิวเสี้ยน ดังนั้นเราขอแนะนำวิธีการรักษาสิวแบบง่ายมากๆ มาแนะนำค่ะ เป็นการปรับสมดุลจากภายใน เพื่อดีท็อกร่างกาย และช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ที่สำคัญสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน แค่มีมะนาว เป็นอันจบค่ะ


สูตรรักษาสิวด้วยน้ำมะนาว

สเต็ปที่ 1 : เมื่อตื่นนอนตอนเช้า ให้คุณดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวก่อนเลย โดยวิธีทำง่ายๆคือ ผสมน้ำอุ่น 1 แก้ว กับ มะนาว 1 ลูก ดื่มให้หมดในครั้งเดียว และดื่มเป็นประจำทุกวัน 


Photo By recipesart.co.uk

สเต็ปที่ 2 : ส่วนในระหว่างวัน ให้ผสมน้ำมะนาวไว้ดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะ โดยผสมน้ำต้มสุก 1 ลิตร กับมะนาว 2 ลูก แล้วดื่มให้หมดภายในวันเดียวนะคะ

ในการรักษาสิวด้วยวิธีนี้ แนะนำให้ทำต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ ร่างกายจะค่อยๆ ปรับสมดุลได้ดีขึ้น เริ่มแรกจะสังเกตได้ว่าระบบการขับถ่ายจะดีขึ้น หลังจากนั้นสิวจะค่อยๆลดน้อยลงในที่สุดค่ะ

สำหรับน้ำมะนาว กินแล้วจะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้ทำงานเป็นปกติ และน้ำมะนาวนั้น เหมาะกับคนธาตุน้ำที่สุดนะคะ เพราะคนธาตุน้ำควรรับประทานอาหารที่มีรสเปรี้ยว เช่น มะเขือเทศ มะกรูด มะนาว ส้ม สับปะรด มะขามป้อม ยอดมะขามอ่อน และควรหลีกเลี่ยงอาหารมันจัด ไขมันเยอะ เพราะจะทำให้ระบบภายในเสียสมดุลได้ค่ะ

บทความจาก...... deedaily.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive