Breaking Share-Si
Loading...
,

สูตรเครื่องดื่มช่วยกำจัดนิ่วในถุงน้ำดี ทำง่าย ดื่มก็ง่าย นิ่วถูกละลายหายหมด

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สูตรเครื่องดื่มช่วยกำจัดนิ่วในถุงน้ำดี ทำง่าย ดื่มก็ง่าย นิ่วถูกละลายหายหมด

โภชนาการที่ไม่ดี คือ หนึ่งในปัจจัย ที่ทำให้เกิด ภาวะที่มีชื่อว่า "นิ่ว " ใน ถุงน้ำดี ซึ่งจะทำให้คุณเมื่อยล้าและ ขาดพลังงาน โดยนิ่วในถุงน้ำดีนี้สามารถถูกละลายได้ด้วยน้ำผักและผลไม้เหล่านี้


ส่วนผสม ที่ต้องการ:


น้ำสะอาด ½ ลิตร
ส้มโอ 1 ลูก
แตงกวา 1 ลูก
แครอท ขนาดใหญ่ 1 ผล
ขิง 2 ชิ้น
ใบสะระแหน่ 5 ใบ

วิธีการเตรียม


หั่นส้มโอ , แครอท และแตงกวา เป็นชิ้น จากนั้นใส่ลงไปในเครื่องปั่น เติมน้ำ และขิง เริ่มปั่นอีกครั้งหนึ่ง และเพิ่ม ใบสะระแหน่ในท้ายที่สุด ปั่นอีกครั้งเป็นครั้งสุดท้าย

บริโภค 2 ครั้ง/วัน ในตอนเช้าขณะท้องว่าง และก่อนอาหารกลางวัน

แครอท – เป็นผักที่มีรสชาติอร่อย ซึ่งเต็มไปด้วย ใยอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระ และเบต้าแคโรทีน ที่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอ นอกจากนี้ แครอท ยังช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารของเราได้ดีอีกด้วย

ส้มโอ – ส้มโอ เป็นผลไม้ที่นิยมมากที่สุดในเครื่องดื่ม มันมีความสำคัญในการทำความสะอาดร่างกาย นอกจากนี้ส้มโอยังอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ละลายในไขมัน และถูกเปลี่ยนให้เป็นพลังงาน ให้ร่างกายได้นำไปใช้งานต่อไป

แตงกวา – เป็นผักที่อุดมไปด้วย เส้นใย แตงกวาเพิ่มความรู้สึกอิ่มได้ง่าย และเป็นยาขับปัสสาวะที่ได้จากธรรมชาติที่ทำให้ร่างกายทำงานเป็นไปอย่างมีระบบ ช่วยไม่ให้ท้องอืดและทำความสะอาดสารพิษออกจากร่างกาย

มิ้นท์ –ใบมิ้นท์หรือสาระแหน่ จะช่วยกระตุ้น และควบคุมการย่อยอาหารและทำให้กระเพาะอาหารทำงานอย่างมีระบบ

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com / แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive