Breaking Share-Si
Loading...

วิธีทำให้รอยคราบเหลืองของเสื้อตัวโปรด หายไปอย่างง่ายดาย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ปัญหาของคนที่ชอบทาโลออน นั้นก็คือคราบเหลืองๆที่ติดเสื้อบริเวณใต้วงแขน ยิ่งเสื้อเราสีขาวด้วยแล้วยิ่งเห็นชัดมากขึ้น ส่วนวิธีทั่วๆไปที่หลายคนนิยมทำกันนั้นเช่น ไฮเตอร์ป้ายทิ้งไว้แล้วซัก เทน้ำส้มสายชูลงบนคราบเปื้อนให้ชุ่มทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วซัก หรือ ตั้มน้ำให้เดือดแล้วเอาผ้าใส่ลงไป เป็นต้น แต่วิธีที่กล่าวก็ไม่ได้ผล 100% วันนี้เลยจะมาแนะนำอีกวิธีที่คุณจะต้องคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน


วิธีที่จะมาแนะนำก็คือการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ....ใช่แล้วคุณฟังไม่ผิดหลอก น้ำยาล้างห้องน้ำจริงๆ จากกระทู้ของคุณ สมาชิกหมายเลข 758260 ได้มาโพสไว้ในเว็บ Pantip

คุณ สมาชิกหมายเลข 758260 ได้กล่าวว่า ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าเหตุที่พบก็คือผมล้างห้องน้ำแล้วเห็นว่าเวลาน้ำยาไปเจอรอยยาแนวมันจะมีฟองฟู่ๆ ก็เลยคิดมโนไปเองว่ามันต้องทำให้คราบเหลืองหายแน่ๆเลยผมจึงได้ทำการทดลองตามรูปด้านล่างนี้

นี่คือคราบเป้าหมายที่มันจะต้องออกไปจากเสื้อพวกเรา

อันนี้คืออุปกรณืที่ต้องใช้นะครับ น้ำยาล้างห้องน้ำ ยิ่งแรงยิ่งดีที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดโปรดใส่ถุงมือยางด้วยเพราะว่ามันกัดแรงมาก

ขั้นแรกให้เราเอาคราบเหลืองจุ่มน้ำเอาหมาดๆ จะเห็นว่ามันไม่ซึมน้ำต้องเอามือบีบๆขยี้ๆมันให้เปียก

จากนั้นเราก็จุ่มแม่มลงไปในน้องเป็ดน้ำยาล้างห้องน้ำได้เลยย

แล้วเราก็ขัดครับใช้แปรงผมลองแล้วมันไม่ค่อยออกอ่ะ มันต้องซักมือ ขยี้ๆมันไปมันจะร้อนๆ(เกิดปฏิกิริยา) ทิ้งไว้ซักพักจากนั้นเราก็เอาไปแช่น้ำล้างน้องเป็ดออกผลงานที่ได้ออกมานะครับ สุดท้ายก็ขอให้ไปลองทำดูนะครับ

ขอบคุณกระทู้ของคุณ สมาชิกหมายเลข 758260

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive