Breaking Share-Si
Loading...

ไม่น่าเชื่อ! ผู้หญิงคนนี้ มีอายุถึง 46 ปี มาดูเคล็ดลับความสาวของเธอกันว่าทำยังไง

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


 มาซาโกะ มิสึทานิ หญิงสาวผู้ดูราวกับวัยรุ่นคนนี้ ปัจจุบันเธอมีอายุ 46 ปีแล้ว มาซาโกะเกิดเมื่อปี ค.ศ. 1968 และมีลูกสาววัย 22 ปีอีกด้วย เธอกลายมาเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการทีวีต่างๆ เพราะมีหลายๆ คนอยากทราบเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของเธอที่ทำให้เธอดูเหมือนสาววัยรุ่น อายุ 20 กว่าๆ ลองมาดูกันว่า เธอมีเคล็ดลับความอ่อนเยาว์อย่างไร


มาดู 6 เคล็ดลับความสาวของเธอกัน

1. ไม่สูบบุหรี่ และดื่มน้ำมากๆ มันฟังดูไม่ยาก แต่ก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่สุด

2. รักษาสมดุลของร่างกายและจิตใจ คุณต้องทำให้ร่างกายฟิตอยู่เสมอ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ร่างกายและสมองเราสดชื่นอยู่ตลอด

3. กินเพื่อสุขภาพ ในสัดส่วนที่พอดีอาหารเพื่อสุขภาพ สดสะอาดเป็นส่วนสำคัญสำหรับร่างกาย เธอกินอาหาร 4 มื้อต่อวัน กินครั้งละไม่มาก และดื่มน้ำเยอะๆ

4. การดูแลผิว ผลไม้ นม ถั่วและผัก สารอาหารจากของเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการกลายเป็นอาหารผิว การหลีกเลี่ยงฝุ่น มลพิษ และการใช้ครีมวิตามินอีหรือโลชั่นบำรุงร่างกายจะช่วยให้ผิวคุณดีขึ้นได้

5. แต่งหน้าอย่างถูกวิธี การแต่งหน้าจัด ด้วยโดนสีฉูดฉาด ไม่เป็นการดีสำหรับผิวหน้า

6. ต้องเล่นเกม Pacman มาซาะโกะบอกว่า การเล่นเกม Pacman จะต้องใช้การตอบสนองที่รวดเร็ว ซึ่งมันจะช่วยในเรื่องการตัดสินใจ การรับรู้และความคิดสร้างสรรค์ มันเป็นวิธีที่สุดในการกระตุ้นการทำงานของสมอง

ขอบคุณข้อมูลจาก petmaya.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive