Breaking Share-Si
Loading...

รู้ช้าไป! ขนบนใบหน้าที่กวนใจสาวๆ จะหายไปเพียงใช้สิ่งนี้เอง

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements

สูตรแว็กซ์ขนด้วยผงขมิ้น เคล็ดลับกำจัดขนใบหน้าที่สาวอินเดียนิยมทำ

เชื่อว่าสาวๆทุกคนคงอยากจะมีใบหน้าเกลี้ยงเกลา ขาวเนียน และที่สำคัญคือ ไร้เส้นขน! ฉะนั้นการมีผิวหน้าที่ดีจึงไม่ใช่แค่การบำรุงให้ขาว หรือการกำจัดสิวฝ้ากระเท่านั้น


สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าดูไม่เนียนขาวอย่างใจก็คือ ขนบนใบหน้า ที่อาจมากไปสักนิด บางคนเป็นผู้หญิงมีหนวด เซ็กซี่ดี แต่ขนที่หน้าบริเวณอื่นอย่างเยอะ มันขัดใจ ต้องเอาออก

สารพัดวิธีแว็กซ์ขนบนใบหน้า แต่ทำยังไงจะรบกวนผิวให้น้อยที่สุด ไม่ไปกระตุ้นรูขุมขนให้กว้างขึ้น ซึ่งวิธีของสาวอินเดียเขาจะใช้ ขมิ้น เพราะพวกเธอเป็นสาวขนดก หน้าคมเข้ม ต้องลดความเข้มกันอย่างจริงๆจังๆ การแว็กซ์ขนบนใบหน้าจึงเป็นเรื่องธรรมดาประจำวันที่ต้องง่ายด้วย

 Photo By aloha.com

Step 1 : ผสมขมิ้นผงในน้ำอุ่นขนเข้ากัน ให้ข้นหน่อย ๆ ไม่เหลวเกินไป คนจนเนื้อเนียน

Step 2 : นำมาพอกบริเวณที่ต้องการแว๊กซ์ขนบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที

Step 3 : ล้างออกด้วยน้ำธรรมดา

Step 4 : ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำเย็นให้ชุ่ม บิดให้หมาด ๆ แล้วเอามาเช็ดหน้าอีกครั้ง

Tips : ทำเรื่อย ๆ เป็นประจำทุกวัน ขมิ้นจะไปช่วยให้เส้นขนบางลง จนกระทั่งหลุดร่วงออกมาในที่สุด วิธีนี้จะไม่ได้ทำให้ขนที่หน้าหลุดออกในทันที ต้องทำซ้ำ ๆ แต่จะเป็นวิธีที่รบกวนผิวหน้าน้อย และยังได้ดูแลผิวด้วยขมิ้นอีกด้วย

บทความจาก...... cosmenet

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive