Breaking Share-Si
Loading...

กำจัดไขมันด้านหลังและใต้วงแขนอย่างรวดเร็ว ด้วย4 ท่าออกกำลังกายนี้

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


กำจัดไขมันด้านหลังและใต้วงแขนอย่างรวดเร็ว ด้วย4 ท่าออกกำลังกายนี้

หลายท่านอาจจะดูดีในการสวมใส่เสื้อผ้าแต่แล้วคุณจะเห็นว่ามีไขมันส่วนเกินบนด้านหลังของคุณซึ่งทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจ ไขมันด้านหลังและใต้วงแขนอาจจะเป็นปัญหาที่น่ากลัว แต่เราจะแนะนำท่าออกกำลังกาย 4 ท่านี้ที่จะช่วยกำจัดไขมันเหล่านั้นจนทำให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้ง


1.ดันและแตะ – หน้าอก ไหล่ และ หลังส่วนบน ยืดแขนไปด้านหน้าแล้วแยกออกให้กว้างขนานกับไหล่และวาดลงข้างลำตัว จากนั้นยกแขนขึ้นไปถึงระดับของไหล่และให้แน่ใจว่าฝ่ามือชี้ไปบนเพดาน คุณจะรู้สึกการเผาผลาญ ค่อยๆยกแขนขึ้นเหนือศีรษะและวาดฝ่ามือกลับมาด้านหลังของคุณ จากนั้นยกแขนไปถึงระดับไหล่แล้วหยุด จากนั้นกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้นใหม่ สิ่งสำคัญคือไม่เคลื่อนไหวส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ทำซ้ำ 6-8 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซต

2. งอตัวเป็นรูปวงกลม – กล้ามเนื้อด้านหน้าแขนส่วนบน หน้าอก กลางหลังและหลังส่วนบน งอเข่าของคุณและเก็บหน้าท้อง แล้วโค้งไปข้างหน้าเพื่อให้ส่วนบนของร่างกายจะอยู่ในตำแหน่งที่ขนานกับพื้น มือต้องลงไปวางกับพื้นห้อง ค่อยๆหมุนแขนของคุณขึ้นไปทางหน้าอกด้านซ้ายจากนั้นย้ายไปทางขวาและวางลง ทำซ้ำโดยเริ่มต้นจากด้านอื่น ๆ 10-12 ครั้ง ให้ครบ 3 เซต

3. ยกขาเป็นกากบาทสลับไปมา - หลังส่วนบนและไหล่ งอเข่าเล็กน้อย แต่ให้แน่ใจว่าตัวของคุณโน้มไปข้างหน้า 45 องศา ให้แขนของคุณต้องข้ามไปที่ข้อมือด้านหน้าของหัวเข่า ค่อยๆยกแขนของคุณอยู่ในระดับไหล่และวางลงไปที่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำ10-12 ครั้ง ให้ครบ 3 เซต

4. แตะข้อศอก -ไหล่และหน้าอก ยกแขนของคุณไปด้านข้างให้อยู่ในระดับไหล่ ให้มือและข้อศอกอยู่ในระดับ 90 องศา จากนั้นดึงแขนไปด้านหน้าอก ห้ามยกไหล่ กลับไปทำตามขั้นตอนเดิมอย่างช้า ๆ ทำซ้ำ 10-12 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซต เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทำการออกกำลังกายนี้ประมาณ 12 นาที 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์


อ้างอิง : healthandhealthyliving.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive