Breaking Share-Si
Loading...

5 เคล็ดลับวิธีธรรมชาติกำจัดเซลลูไลท์ (ผิวเปลือกส้ม) ให้หายไปอย่างถาวร

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


5 เคล็ดลับวิธีธรรมชาติกำจัดเซลลูไลท์ (ผิวเปลือกส้ม) ให้หายไปอย่างถาวร


1. ออกกำลังกายเท่านั้นที่จะช่วยได้

เซลลูไลท์เกิดอยู่ชั้นใต้ผิวหนังของเราซึ่งมีกล้ามเนื้อประกอบอยู่ด้วย วิธีที่จะทำให้มันหายไปก็คือเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริเวณนั้นๆเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินออกไป

ให้สาวๆพยายามออกกำลังกายส่วนล่างของร่างกายเยอะๆ ซึ่งวิธีก็ไม่ยากเลยค่ะ สาวๆสามาถทำได้ได้ที่บ้านง่ายๆ อย่างเช่นท่า squat หรือท่า bridge

2. เราไม่สามารถกำจัดเซลลูไลท์ได้ด้วยการทาครีมหรือโลชั่น

อย่างที่บอกกันล่ะค่ะว่าเซลลูไลท์เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับไขมันและกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง การทาครีมหรือโลชั่นไม่สามารถทำให้เซลลูไลท์หายไปได้จริงๆ

ดังนั้นการซื้อครีมแพงๆมาเพื่อกำจัดเซลลูไลท์อาจเป็นอะไรที่เปลืองตัวเปลืองตังเปล่าๆ

3. ทำสปาราคาแพงก็ไม่ช่วยให้เซลลูไลท์หายไป

สาวๆหลายคนเสียเงินไปจำนวนมากให้กับคอร์สสปาสลายเซลลูไลท์ที่แพงแสนแพง ด้วยวิธีการต่างๆไม่ว่าจะเป็นการนำพลาสติกแรปมาพันต้นขาหรือการขัดผิว

แต่สาวๆรู้มั้ยคะว่าคอร์สสปาเหล่านี้ไม่สามารถทำให้เซลลูไลท์เราหายไปได้จริงๆจังๆหรอกค่ะ

4. เซลลูไลท์ไม่สามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้

สาวๆคนไหนที่มีคุณแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงที่มีผิวเปลือกส้ม ก็ไม่ได้แปลว่าสาวๆจะไม่สามารถกำจัดมันออกไปได้เนื่องจากคิดว่าเป็นการถ่ายทอดทางพันธุกรรม

เซลลูไลท์สามารถกำจัดออกจากร่างกายของเราได้ อย่าไปคิดไปท้อให้เสียเวลา มันไม่ใช่พันธุกรรมนะ มันไม่ใช่!

5. ทุกคนสามารถกำจัดเซลลูไลท์ได้ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุไหน

ผู้หญิงคนไหนที่ค่อนข้างมีอายุหน่อยก็อย่าเพิ่งท้อกับการกำจัดเซลลูไลท์ไปนะคะ สาวๆทุกคนไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดก็สามารถกำจัดมันออกไปได้อย่างงถาวรได้ เพียงแค่ทานอาหารที่มีประโยชน์และการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยกันค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 เคล็ดลับวิธีธรรมชาติกำจัดเซลลูไลท์ (ผิวเปลือกส้ม) ให้หายไปอย่างถาวร อย่าปล่อยให้ผิวเปลือกส้มที่ไม่สวยงามมารังควานผิวและรูปร่างของสาวๆนะคะ

เขียนโดย GelGirlsallaround

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive