Breaking Share-Si
Loading...

อัศจรรย์!! สอนวิธีทำน้ำมันกระเทียมรักษาเส้นเลือดขอด

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


อัศจรรย์!! สอนวิธีทำน้ำมันกระเทียมรักษาเส้นเลือดขอด

วิธีการทำน้ำมันกระเทียม ชาวอเมริกันจำนวนมากจัดการกับเส้นเลือดขอด สาเหตุจากร่างกายที่ไม่แข็งแรงและการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ อาหารแปรรูป การออกกำลังกาย ที่ไม่เพียงพอ โรคอ้วน การขาดสารอาหาร และ การนั่งหรือยืนเป็นเวลานานจึงทำให้เกิดเส้นเลือดดำขยายเพิ่มขึ้น


จริงๆแล้วเส้นเลือดขอดได้รับการขยายตัวจากหลอดเลือด เส้นเลือดขอดจะมีอยู่มากในขาและมักจะมีอาการติดเชื้อเรื้อรังและแพร่กระจายมากขึ้น มากำจัดเส้นเลือดขอดและอาการติดเชื้อจากร่างกายของคุณกัน

กระเทียมเป็นยารักษาที่น่าอัศจรรย์สำหรับเส้นเลือดขอด

โปรตีนในร่างกายแบ่งออกเป็นหลายชนิดและมันแบ่งสันปันส่วนออกอย่างเท่าๆกัน ซึ่งจะช่วยในการเพิ่มการกระจายตัวของโปรตีนที่ส่วนล่างของ ร่างกาย วิธีทำน้ำมันกระเทียมและรักษาเส้นเลือดขอดตามธรรมชาติ

ส่วนผสม:

กระเทียม 5 กลีบ
ส้ม 3 ผล
น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ

เตรียม

สับกระเทียม 5กลีบให้ละเอียด ผัดในน้ำมันมะกอกสองช้อนโต๊ะ จากนั้นใส่น้ำส้มทั้งสามลูกลงไป เก็บน้ำมันกระเทียมของคุณลงในขวดและปิดให้สนิท ปล่อยทิ้งไว้ ประมาณ 12 ชั่วโมงก่อนนำมาใช้ เขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง

ใช้ยากระเทียมเพียงเล็กน้อยหยดลงบนนิ้วมือของคุณและถูนวดเป็นวงกลมลงบนบริเวณที่เป็น คลุมด้วยพลาสติกและห่อด้วยผ้าให้อุ่น การรักษาซ้ำเป็นประจำทุกคืน

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com / แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/ เว็บไซต์ใดที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ กรุณาช่วยให้เครดิต และใส่ลิงค์กับมาที่เว็บไซต์ด้วยค่ะ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive