Breaking Share-Si
Loading...

สูตรล้างสารพิษออกจากไตแบบได้ผล ปลอดภัย ด้วยกระเจี๊ยบเขียวแถมคุณค่าทางสารอาหารที่ดีเยี่ยม

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สูตรล้างสารพิษออกจากไตแบบได้ผล ปลอดภัย ด้วยกระเจี๊ยบเขียว

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ได้ผลในการล้างสารพิษออกจากไตอยู่ล่ะก็ ลองสละเวลาเพื่ออ่านบทความนี้กันดูค่ะ เนื่องจากกระเจี๊ยบเขียวคือพืชที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศอังกฤษ ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอเมริกา และในกลุ่มประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาพูดก็รู้จักกระเจี๊ยบกันในชื่อว่า “นิ้วของหญิงสาว”


พืชชนิดนี้มีคุณค่าทางสารอาหารที่ดีเยี่ยม โดยกระเจี๊ยบหนึ่งถ้วยจะให้พลังงานแคลอรี่จำนวน 30 กิโลแคลอรี่, โปรตีน 2 กรัม, ไฟเบอร์ 3 กรัม, วิตามินซี 21 มิลลิกรัม, ไขมัน 0.1, คาร์โบไฮเดรต 7.6 กรัม, โฟเลต 80 มิลลิกรัม และแมกนีเซียม 60 กรัม

ด้วยสารอาหารที่มากมายเช่นนี้ กระเจี๊ยบเขียวจึงหาซื้อได้ง่ายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และแน่นอนว่าคุณจะต้องรู้สึกแปลกใจกับคุณค่าทางสารอาหารของพืชที่เหมือนนิ้วของหญิงสาวนี้

ถึงแม้ว่ากระเจี๊ยบเขียวจะเป็นพืชผักเพื่อสุขภาพ แต่คุณก็ควรจะต้องหาวิธีปรุงกระเจี๊ยบเขียวให้ดีด้วยเช่นกันนะคะ อาจจะนำไปต้ม ทานดิบๆ ดอง ทอด หรือนำไปตุ๋นก็ดีไม่น้อยเช่นเดียวกัน

คุณประโยชน์ของกระเจี๊ยบเขียวนั้นมีตั้งแต่ ช่วยบรรเทาโรคหืด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ขจัดคอเรสเตอรอลชนิดร้าย บำรุงรักษาปัญหาเกี่ยวกับไตในการควบคุมโรคเบาหวาน นอกจากนี้กระเจี๊ยบยังช่วยเพิ่มปริมาณกลูโคสซึ่งสัมพันธ์กับการดูดซึมเข้าสู่ท้อง

และนี่ก็คือสูตรในการปรุงน้ำกระเจี๊ยบเขียวเพื่อสุขภาพซึ่งจะช่วยคุณลดปริมาณน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย

สำหรับสูตรกระเจี๊ยบเขียวนี้ เตรียมกระเจี๊ยบสดทั้งหมด 4 ผล ตัดขั้วออกและค่อยๆสไลด์ตามแนวยาว จากนั้นนำกระเจี๊ยบลงไปหมักในน้ำ 2-3 ถ้วยข้ามคืน และคุณก็จะได้น้ำกระเจี๊ยบสดไว้ดื่มในตอนเช้า หรือก่อนอาหารเช้า น้ำกระเจี๊ยบจะช่วยบรรเทาความอยากอาหารที่อาจเกิดขึ้นระหว่างวัน และคุณก็จะมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มา...http://women.thaiza.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive