Breaking Share-Si
Loading...

อย่ารู้ช้าไป!! แค่ทำตามวิธีนี้ คราบแบคทีเรีย และหินปูน จะหมดไปแบบถาวร

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


อย่ารู้ช้าไป!! แค่ทำตามวิธีนี้ คราบแบคทีเรีย และหินปูน จะหมดไปแบบถาวร


สุขภาพช่องปากและฟันเป็นเรื่องสำคัญมากๆ หลายๆคนละเลยที่จะดูแลใส่ใจ เพราะด้วยความเร่งรีบในสังคมปัจจุบัน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆในการ กำจัดคราบแบคทีเรีย หินปูน และเลือดออกที่เหงือก

ด้วยวิธีที่ง่ายมากและไม่เจ็บปวด คุณสามารถกำจัดคราบสีเหลืองหรือสีน้ำตาลที่ไม่น่ามองบนฟันได้อย่างง่ายดายได้จากที่บ้านและไม่มีอาการเจ็บปวดอีกด้วย


แค่ทำตามวิธีนี้ คราบแบคทีเรีย และหินปูน จะหมดไปแบบถาวร


ทุกวันนี้เราไม่ค่อยได้กินอาหารที่แข็งกระด้างอาหารหยาบๆ เพราะมันต้องผ่านการเคี้ยวก่อนที่จะกลืน เรามักจะกินอาหารประเภทอ่อนนุ่ม อาหารที่เป็นของเหลว ที่ไม่จำเป็นต้องผ่านการบดเคี้ยวอย่างหนัก

ดังนั้นมันจึงเกิดการก่อตัวของคราบจุลินทรีย์ เป็นปัญหาที่พบบ่อยกับทุกคน และทันตกรรมสมัยใหม่ มีหลายวิธี ในการกำจัดมันออกไป แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่แพงมาก ดังนั้นนี่คือวิธีง่ายๆที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้านและประหยัดเงินของคุณอีกด้วย

สุขอนามันในช่องปากเป็นสิ่งสำคัญมาก : หากคุณแปรงฟันอย่างถูกต้องเป็นประจำ คราบแบคทีเรียบนฟันของคุณจะน้อยลง แต่ในทางตรงข้ามกัน มันอาจพัฒนาให้เกิดการอักเสบ เกิดโรคปริทันต์ เกิดการติดเชื้อเยื่อหุ้มฟันอักเสบ นำลงไปสู่เนื้อเยื่อและรากฟัน

นี่คือวิธีธรรมชาติที่ใช้ในการรักษา


1.ใช้เปลือกวอลนัทเพียงเล็กน้อยต้มในน้ำประมาณ 20 นาที

2.รอให้น้ำที่เดือดเย็นลง

3.นำเอาน้ำนี้ ใช้ในการแปรงฟันของคุณ

ขั้นตอนนี้ ควรทำซ้ำ 3 ครั้ง ต่อ วัน จนกว่าคราบจุลินทรีย์จะหายไป!

หลังจาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านการใช้น้ำปรุงชนิดนี้ คุณจะเห็นผลลัพธ์ คราบจุลินทรีย์และหินปูนจะหายไป

น้ำชนิดนี้ มีคุณสมบัติที่สามารถต้านเชื้อแบคทีเรีย ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนที่ทุกข์ทรมานจากอาการเหงือกอักเสบ มีเลือดออกเหงือก และ ในเวลาไม่นานการอักเสบก็จะหายไป

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com 
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive