Breaking Share-Si
Loading...

น่าจะรู้มาตั้งนานแล้ว!! วิธีกำจัดคราบหนักตามอ่างอาบน้ำและฝักบัว โดยใช้เพียงแค่สิ่งนี้

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


น่าจะรู้มาตั้งนานแล้ว!! วิธีกำจัดคราบหนักตามอ่างอาบน้ำและฝักบัว โดยใช้เพียงแค่สิ่งนี้

การทำความสะอาดฝักบัวอาบน้ำสร้างความน่ารำคาญมาก แต่ถ้าคุณรู้เคล็ดลับที่ถูกต้องสำหรับการทำความสะอาดหละ เราขอแนะนำวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการกำจัดหนักจากอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำของคุณ


หากห้องน้ำของคุณถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาด อย่ารอช้านำเคล็ดลับง่ายๆนี้ไปใช้ เริ่มต้นด้วยการฉีดน้ำพ่นไปที่อ่างอาบน้ำหรือห้องอาบน้ำของคุณด้วยบอแรกซ์แล้วใช้แปรงขัดถูให้สะอาด บอแรกซ์เป็นวิธีที่ง่ายและเร็วที่สุด ในวิธีกำจัดคราบ แต่ถ้าใช้สำหรับฝักบัวอาบน้ำให้ใช้ด่าง เพราะมีช่องที่ทำจากกระจกจึงต้องใช้วิธีการทำความสะอาดที่แตกต่างกัน

เชื่อหรือไม่ว่าคุณต้องใช้น้ำมันสำหรับปรุงอาหารธรรมดาๆ สำหรับทำความสะอาดช่องกระจกของฝักบัวอาบน้ำ เทน้ำมันลงในขวดเพื่อความสะดวก และฉีดพ่นให้ทั่วทุกมุมของช่องฝักบัวอาบน้ำ ปล่อยทิ้งไว้สักพักแล้วเช็ดออกด้วยผ้าขนหนู วิธีนี้ใช้ได้ใน 2 ระดับ มันช่วยล้างคราบสกปรกในห้องอาบน้ำของคุณและมันจะช่วยป้องกันการสะสมสิ่งสกปรกและสบู่

การใช้น้ำส้มสายชู ยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างมหัศจรรย์สำหรับอ่างอาบน้ำและฝักบัวของคุณ 2 วิธีนี้มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน เพียงผสมน้ำส้มสายชูและน้ำยาล้างจานในอัตราส่วนที่เท่ากัน

เริ่มต้นด้วยต้มน้ำส้มสายชูให้ร้อนแล้วนำผงซักฟอกลงไปผสมคนให้ละลาย จากนั้นนำส่วนผสมทำความสะอาดห้องน้ำและกระเบื้องของคุณมันทำความสะอาดได้อย่างที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถใช้ทำความสะอาดพื้นผิวอื่น ๆ ในห้องน้ำของคุณ เพียงแค่สเปรย์ทิ้งไว้เป็นเวลา 10 นาทีก่อนที่จะเช็ดมันออก

อ้างอิง : healthyfoodteam.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive