Breaking Share-Si
Loading...

แจกสูตรโทนเนอร์กำจัดฝ้าบนใบหน้า ทำใช้เองง่ายๆ ภายใน 12 สัปดาห์ ฝ้าจางลงอย่างชัดเจน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แจกสูตรโทนเนอร์กำจัดฝ้าบนใบหน้า ทำใช้เองง่ายๆ ภายใน 12 สัปดาห์ ฝ้าจางลงอย่างชัดเจน


หมอเคยอ่านงานวิจัยจากญี่ปุ่น จากข้อมูล Kinjirushi Wasabi เรื่องการทานวาซาบิสด จะช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ จากการทดลองในอาสาสมัครเป็นเวลา 12 สัปดาห์ พบว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำของกลุ่มที่ทานวาซาบิ ลดลงอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ได้ทาน จากการวัดโดยการใช้เครื่องตรวจสภาพผิว


ส่วนประสบการณ์ของหมอในการลดฝ้าของคนไข้เกิดโดยบังเอิญ คือคนไข้มารักษาภาวะไข้เลือด ประจำเดือนขาด ตัวร้อนตลอดเวลา หลังจากรักษาเป็นเวลา 16 สัปดาห์ คนไข้หายจากโรค แต่ผลข้างเคียงคือ ฝ้าของคนไข้จางลงอย่างชัดเจนครับ

วันนี้หมอมีสูตรโทนเนอร์รักษาฝ้ามาฝากครับ


ส่วนประกอบ


1. มะละกอสุก 1/2 ถ้วย
2. เปลือกมะเขือเทศหั่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
3. ฝรั่งหั่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
4. แอปเปิลไซเดอร์ 1 ถ้วย

วิธีทำ ผสมส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่น ปั่นให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน เก็บใส่กระปุกที่มีฝาปิดสนิท ใส่ในตู้เย็น รอตกตะกอน
วิธีใช้ เมื่อโทนเนอร์ของเราตกตะกอน จะแยกชั้น ให้นำสำลีจุ่มลงในกระปุก แล้วนำมาเช็ดบริเวณที่เป็นฝ้า หลังจากที่คุณทำความสะอาดใบหน้า ล้างเครื่องสำอางค์ออกเรียบร้อยแล้ว ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก

ระวัง!! สูตรนี้ให้ทาเฉพาะบริเวณที่เป็นฝ้าเท่านั้นครับ แต่การใช้สูตรนี้สำหรับผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวขาวใสไม่แพ้การใช้อัลฟ่าอาบูติล ให้ผสมโทนเนอร์ของเรากับน้ำสะอาดในอัตราส่วน 1:1 แล้วสามารถใช้สำลีชุบแล้วเช็ดให้ทั่วหน้าได้เลยครับ 1 สัปดาห์เห็นความแตกต่างครับ (อย่าลืมทากันแดดนะครับ)

ข้อมูลสุขภาพจาก...
คลินิกสมุนไพรหมอศุภการแพทย์แผนไทย

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive