Breaking Share-Si
Loading...

ข้อดีของการมี "แฟนอายุ 30+" มันดีแบบนี้บอกเลยถ้าคุณไม่เลือกคบจะเสียใจ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ข้อดีของการมี "แฟนอายุ 30+" มันดีแบบนี้บอกเลยถ้าคุณไม่เลือกคบจะเสียใจ

มาดูกันเลยดีกว่าว่าถ้าหนุ่มมีแฟนที่มีอายุมากกว่านั้น มันดียังไง ทำไมหลายๆคนถึงชอบกัน

1. ไม่งอแง
สาววัย 30+ จะมีความเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจอะไรๆง่ายๆ ไม่เอาเรื่องเล็กๆ มาเป็นปัญหา เพราะเธอเองมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ที่มีอะไรต้องทำเยอะ คบสาวรุ่นนี้จะไม่ค่อยมีเรื่องงุงิเท่าไหร่

2. เข้าใจความรู้สึก
ด้วยประสบการณ์ชีวิตพบปะผู้คนมาเยอะ เธอจึงเข้าใจโลก เข้าใจความรู้สึกของคนรอบข้าง ไม่ว่าจะสุข หรือทุกข์ เธอจะเข้าใจความรู้สึกของคนรักมากกว่าสาวอายุน้อย

3. เธอจะไม่เปลี่ยนไป
สาววัย 30+ ส่วนใหญ่ จะเลยช่วงค้นหาตัวเอง ถ้าคุณเจอเธอในช่วงอายุนี้ เห็นเธอเป็นยังไง เธอก็จะเป็นอย่างนั้น ไม่ต้องกังวลว่าคบๆกันไปเธอจะไปเจอชีวิตใหม่ สังคมใหม่ แล้วเปลี่ยนไปเป็นคนละคน

4. ไม่ต้องดูแลมาก แถมยังดูแลแฟนได้
สาววัยนี้มักจะดูแลตัวเองได้ แถมบางคนยังอึดอัดที่จะมีคนมาคอยเอาใจใส่มากเกินไป แฟนของสาว 30+ จึงไม่ต้องเหนื่อยกับการดูแลเธอ แต่ควรหันไปเน้นใส่ใจในความรู้สึกและเป็นที่ปรึกษาให้เธอ ส่วนการดูแลคนรักนั้น เมื่อเธอรู้จักวิธีดูแลตัวเองมากตามประสบการณ์ชีวิต เธอก็ดูแลเขาได้ดีขึ้นเหมือนกัน

5. เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี
สาววัยนี้มีประสบการณ์ทั้งในการใช้ชีวิตและเรื่องการงานมากกว่าสาวที่อายุน้อย ยิ่งถ้าเป็นสาว working woman ยิ่งอายุมากก็จะยิ่งเก่ง เธอจึงสามารถเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีให้คนรัก และช่วยแก้ปัญหาต่างๆได้ รวมถึงการเป็นคู่ชีวิตที่ดีด้วย

6. รักจริงหวังแต่ง
สาววัยนี้ ถ้าคบใครมักจะคิดเรื่องการใช้ชีวิตคู่ ต่างจากการเป็นแฟน เธอจะมีความอดทนมากขึ้น เพราะรู้ว่าการใช้ชีวิตด้วยกันต้องรู้จักอดทนและให้อภัย ถ้าเป็นตอนสาวๆ  ไม่ดีก็หาใหม่ไม่ซี  สำหรับหนุ่มๆที่อยากสร้างครอบครัวกับสาววัยนี้  เธอพร้อมใช้ชีวิตคู่กับคุณ นอกจากนี้ สาววัยนี้มักมีหน้าที่การงานที่มั่นคง ที่จะช่วยกันทำมาหากินได้ด้วย

เป็นไงละจ๊ะหนุ่มๆ  สาวที่มีอายุเยอะหว่าคุณมีข้อดีเยอะแบบนี้ หากหนุ่มคนไหนกำลังมีสาวๆ วัยนี้เข้ามาในชีวิตควรรีบคว้าไว้นะ ไม่นั่งเจ๊รับลองได้เลยว่าคุณจะเสียใจอย่างแน่นอน

ข้อมูลจาก http://www.siamok.com/s/144781?b1

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive