Breaking Share-Si
Loading...

เพียงแค่ใช้สิ่งนี้...กลิ่นเหม็นๆในบ้านจะหายไป อย่างน่าอัศจรรย์!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เพียงแค่ใช้สิ่งนี้...กลิ่นเหม็นๆในบ้านจะหายไป อย่างน่าอัศจรรย์!


บ้านของฉันเคยมีกลิ่นเหม็น...แต่เมื่อพวกเขาแนะนำให้ฉันรู้เคล็ดลับนี้ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป...


คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมบ้านเพื่อนของคุณจึงมีกลิ่นหอมสดชื่น ? คุณก็ต้องการให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมเช่นเดียวกัน ตอนนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

สิ่งที่คุณต้องทำคือการผสมส่วนผสมโฮมเมดและนำไปฉีดบนโซฟา, ผ้าม่าน, พรม, ฯลฯ มันเป็นวิธีที่ง่ายและไม่ยุ่งยากเลย และยังปลอดภัยอีกด้วย คุณไม่ต้องเสียเงินในราคาแพงเพื่อซื้อสเปรย์ปรับอากาศที่เต็มไปด้วยสารเคมีอีกต่อไป

ในขณะที่คุณสามารถทำให้อากาศหอมสดชื่นและมีประสิทธิภาพมากได้ด้วยตัวเอง มันเป็นการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยธรรมชาติและปลอดภัยในเวลาเดียวกัน เพียงคุณนำส่วนผสม 3 ชนิดนี้ในการขจัดกลิ่น

อย่าลังเลที่จะลองเคล็ดลับง่ายๆนี้ เพื่อทำให้อากาศหอมสดชื่นเพียงแค่นำ 3 ส่วนผสมที่คุณมีอยู่แล้วในบ้านของคุณ ส่วนผสมเหล่านี้คือ ผงซักฟอก เบคกิ้งโซดาและน้ำ คุณต้องทำตามคำแนะนำง่ายๆเหล่านี้และบ้านของคุณจะมีกลิ่นหอมสดชื่น

นี่คือสิ่งที่คุณต้องเตรียมเพื่อความหอมสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ:

ผงซักฟอก ¼ ถ้วย เบคกิ้งโซดา 2 ถ้วย จากนั้นต้มน้ำให้เดือด เริ่มจากใส่ผงซักฟอก ¼ ถ้วยจากนั้นเติมเบคกิ้งโซดาลงไป 4 ช้อนโต๊ะในน้ำ 2 ถ้วยแล้วต้มน้ำให้เดือด ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน ปล่อยทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงเพื่อให้ส่วนผสมละลาย

ต่อไปคือการเทส่วนผสมลงไปในขวดสเปรย์ และใช้ส่วนผสมนี้ฉีดบนที่นอนผ้า, โซฟา, พรม, หรือท่อระบายน้ำ คุณจะไม่เชื่อกับผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับ

หมายเหตุ: ในกรณีที่เบคกิ้งโซดาไม่ละลายให้หยดแอลกอฮอล์ลงในขวดและผสมอีกครั้งจนกว่าจะละลาย คุณจะประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่ได้รับ

อ้างอิง : healthylivinghouse.com 
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive