Breaking Share-Si
Loading...

น่าสงสารมากๆ มีคนหลอกสั่งบะหมี่100 ชุด กับยายวัย90 แต่กลับมาไม่เอา

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisementsมีคนหลอกสั่งบะหมี่100 ชุด กับยายวัย90 แต่กลับมาไม่เอา เมื่อชาวเนตรู้เรื่องถึงกับ…..

เรื่องราวของคุณยายขายก๋วยเตี๋ยวข้างทางวัย 90 คุณยายยึดอาชีพนี้มากว่า 50 ปี เลี้ยงลูกทั้งหมด 8 คน หนึ่งในนั้นลูกชายยังเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง จากสำนักงานข่าว TVBS ของไต้หวัน รายงานว่า คุณยายโดนขโมยเงินไปกว่า 40,000 ดอลล่าร์ไต้หวัน (หรือราว 44,000 บาท) สุดท้ายตำรวจก็จับหัวขโมยได้ แต่เงินเหลือเพียงไม่กี่พันบาทเท่านั้น คนที่ได้รู้ข่าวต่างรู้สึกเสียใจแทนคุณยาย ทำไมโชคชะตาช่างเล่นตลกอะไรขนาดนี้หลังจากที่โดนขโมยเงินไปคุณยายก็ยังคงไม่ย่อท้อกับชีวิต ยังคงออกมาขายของเหมือนทุกวัน แต่เมื่อไม่นานมานี้มีชาวเน็ตได้โพสเรื่องราวเกี่ยวกับคุณยายคนนี้อีกครั้ง เป็นอีกเรื่องที่เคยเกิดขึ้น ครั้งแรกที่ได้ไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านของคุณยาย ก็ได้มีโอกาสคุยกับแก แกเล่าให้ฟังว่าเมื่อวานมีลูกค้าเคยสั่งก๋วยเตี๋ยว 100 ชุด และบอกว่าจะมาเอาตอนเที่ยงๆ แต่พอถึงเวลากลับไม่มาเอา ด้วยความที่แกไม่ได้คิดอะไร เลยไม่ได้เก็บค่ามัดจำของที่สั่งไว้ก่อน ทำไมถึงทำกับยายได้ เมื่อวานตื่นตั้งแต่ตี 5 เพื่อมาเตรียมของคนเดียว…หลังจากมีการโพสลงในเฟสบุ๊กได้ไม่นาน ก็มีคนแชร์ออกไปอย่างรวดเร็วกว่า 3,000 แชร์

ข้อความที่อธิบายไว้บนเฟสบุ๊กยังระบุอีกว่า คุณยายกล่าวว่า ก๋วยเตี๋ยว 100 ชุด ที่ลูกค้าไม่ได้มาเอา ไม่รู้ว่าจะขายหมดเมื่อไร…เจ้าของเฟสบุ๊กโพสเขียนข้อความเชิญชวนให้ลองไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านคุณยายทั้งอร่อยทั้งถูก


ข้อมูลจาก http://www.liekr.com/post_143812.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive