Breaking Share-Si
Loading...

ไม่น่าเชื่อ! แค่ทานไข่ต้ม 1 ฟอง ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ไม่น่าเชื่อ! แค่ทานไข่ต้ม 1 ฟอง ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด


การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดนั้นเป็นสิ่งจำเป็น เพราะถ้าหากปล่อยให้ระดับน้ำตาลสูงเกินไปนั้นก็จะส่งผลกระทบให้เกิดโรคขึ้นมากมาย ผู้เชี่ยวชาญมากหน้าหลายตาจากทั่วทุกมุมโลกต่างลงความเห็นว่าสิ่งที่จะช่วยคุณในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้นั้นมีแค่ ไข่ต้มเพียง 1 ฟอง ซึ่งวิธีที่คุณจะรักษาสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือดด้วยไข่ต้มวันละฟองนั้นก็ไม่ยากอย่างที่คิด


ในปัจจุบัน มีจำนวนผู้ป่วยด้วยโรคเบาหวานเพิ่มขึ้นจากทั่วโลก สาเหตุที่มนุษย์เป็นโรคเบาหวานกันง่ายขึ้นนั้นเป็นผลพวงมาจากการที่ตับอ่อนหยุดผลิตฮอร์โมนอินซูลิน หรือฮอร์โมนที่มีหน้าที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้ยังมีสาเหตุมาจากการทำงานของฮอร์โมนอินซูลินที่ผิดปกติ ซึ่งจะไปเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดให้สูงขึ้น

อาการทั่วไปของโรคเบาหวานจะสังเกตได้จากน้ำหนักที่ลดลงผิดปกติ เหนื่อยง่าย สายตาพร่ามัว ฉี่บ่อยเกินไป รู้สึกกระหายน้ำตลอดเวลา และอาการคันตามส่วนลับของร่างกาย ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานและไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องนั้นสามารถนำไปสู่ภาวะไตวาย โรคหัวใจ ตาบอดสี เส้นประสาทถูกทำลาย มิหนำซ้ำอาจตามมาด้วยความไร้สมรรถภาพทางเพศ

สำหรับสูตรที่เราจะมานำเสนอให้ผู้อ่านทราบกันในวันนี้ก็ไม่ยากอย่างที่คิด และยังช่วยคุณควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่าคุณก็ไม่ควรรับประทานอาหารที่จะไปกระตุ้นให้ระดับน้ำตาลในเลือดของคุณเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน

วิธีการเตรียมนั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ไข่ 1 ฟอง จากนั้นนำไข่มาต้มให้สุกและปอกเปลือกให้สะอาด นำซ้อมไปจิ้มไข่ที่ปอกเปลือกหลายให้เป็นรูหลายๆ รู จัดหาภาชนะสำหรับใส่ไข่เช่น ถ้วย แก้ว หรือเหยือก จากนั้นเทน้ำส้มสายชูใส่ลงไป ตามด้วยไข่ต้มที่เจาะรูโดยแช่ไข่ทิ้งไว้ 1 คืน

ในช่วงเช้า คุณควรรับประทานไข่ควบคู่กับน้ำอุ่นผสมกับน้ำส้มสายชู 1 ช้อนชา หากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น คุณควรรับประทานติดต่อกันเป็นเวลาหลายวันจนถึงสัปดาห์ จากนั้นจึงวัดระดับน้ำตาลในเลือดว่าลดลงหรือไม่


แน่นอนว่าผลลัพธ์ของมันจะทำให้คุณรู้สึกแปลกใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะระดับน้ำตาลในเลือดลดลงไปอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่คุณรับประทานไข่ต้มน้ำส้มสายชูเป็นเวลาติดต่อกัน

อย่างที่ได้ย้ำกันไปในตอนต้นแล้ว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบกับโรคร้ายอย่างเบาหวาน และสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้นกับร่างกายของตน ควรหมั่นรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ และหาเวลาไปตรวจสุขภาพเป็นประจำ นอกจากนี้คุณยังควรควบคุมอาหารต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดโรคเบาหวานได้ และควรมีระเบียบวินัยในการรับประทาน การตามใจปากเป็นประจำนั้นจะส่งผลร้ายให้คุณอย่างแน่นอน
     
ข้อมูลจาก http://women.thaiza.com/women/347585/   

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive