Breaking Share-Si
Loading...

วิธีรักษา เส้นเลือดขอด ตาปลา และส้นเท้าแตก หายไวไม่ต้องใช้ยาแพง

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


หายสนิท ! วิธีรักษา “เส้นเลือดขอด ตาปลา และส้นเท้าแตก” หายไวไม่ต้องใช้ยาแพง

เท้าเป็นอวัยวะที่ต้องรับศึกหนัก เพราะต้องรองรับน้ำหนักร่างกายและช่วยให้ร่างกายเคลื่อนไหวไปไหนมาไหนได้ตามที่ใจต้องการ แต่คนส่วนใหญ่กลับหลงลืมที่จะดูแลเท้าให้มากเท่ากับอวัยวะอื่นๆ เพราะคิดว่าเป็นของต่ำ ไม่ควรไปใส่ใจให้มาก

แต่อยากให้คุณลองเปลี่ยนความคิดใหม่ ว่าเท้าก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่สำคัญ เพราะฉะนั้น เราลองหันมาดูแลเท้าหรือส้นเท้าของเรากันดีกว่าค่ะ

การสวมรองเท้าที่สกปรกขาดการดูแล ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและนี่คือเหตุผลที่ก่อให้เกิดผิวแห้งและส้นเท้าแตก ซึ่งหากใครคนไหนที่มักพบเจอกับปัญหา “เส้นเลือดขอด ตาปลา และส้นเท้าแตก” อยู่ตลอด ปัญหาเหล่านี้จะจางหายไปได้ภายในระยะเวลาไม่กี่วัน หากคุณได้ลองใช้วิธีการบำรุงเท้าที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าน่าสนใจมากแค่ไหน

สำหรับวิธีรักษาใช้เพียงแค่ส่วนผสมเพียง 3 ชนิดเท่านั้น สิ่งที่คุณต้องเตรียมมีดังต่อไปนี้ค่ะ
1. แอลกอฮอล์ 1 ถ้วย
2. ยาแอสไพริน 10 เม็ด
3. ขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ

1. เทแอลกอฮอล์ใส่ลงในถ้วย เติมขมิ้นและยาแอสไพรินบดละเอียดลงไป ผสมให้เข้ากัน
2. ปิดภาชนะให้มิดชิด เก็บให้เรียบร้อย และปล่อยส่วนผสมทิ้งไว้ประมาณ 24 ชั่วโมง
3. ก่อนนอนทุกคืนให้คุณนำส่วนผสมที่เตรียมได้ไปขัดเท้าของคุณให้ทั่ว
4. นำพลาสติกมาห่อเท้าไว้ให้มิดชิด และเข้านอนตามปกติ
5. เช้าวันรุ่งขึ้น ให้แกะพลาสติดออกแล้วล้างเท้าออกด้วยน้ำอุ่น จากนั้นให้ทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เท้าของคุณตามปกติ

ลองทำซ้ำขั้นตอนนี้เป็นเวลา 10 วัน ปัญหาเส้นเลือดขอด ตาปลา และส้นเท้าแตกของคุณจะหมดไป ลองดูค่ะ

วิธีนี้ไม่ยุ่งยากเลย ถ้าคุณกำลังเกิดปัญหาที่ว่านี้อยู่ ก็เพียงแค่ทำตามขั้นตอนนี้ดู แล้วปัญหาที่เป็นอยู่ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ  อย่างไรก็ตาม อย่าลืมทำตามขั้นตอนนี้เป็นประจำ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณ และทำให้เกิดความสวยงามของเท้าเราต่อไป ลองทำตามกันเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก manyum.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive