Breaking Share-Si
Loading...

เพียงทำแบบนี้สัปดาห์ละครั้ง ผิวหน้าของคุณจะค่อยๆ อ่อนวัยลงไปกว่า 10 ปี

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เพียงทำแบบนี้สัปดาห์ละครั้ง ผิวหน้าของคุณจะค่อยๆ อ่อนวัยลงไปกว่า 10 ปี


ทุกคนพยายามอย่างหน้าเพื่อให้ตัวเองดูอ่อนวัยให้ได้ยาวนานที่สุด ตอนนี้มีข่าวดีสำหรับคุณ ต่อไปนี้คุณไม่ต้องค้นหาอะไรให้ยุ่งยากเพื่อจะทำให้คุณดูอ่อนวัยลงไปกว่า 10 ปีอีกแล้ว เพราะข้าวสามารถช่วยคุณได้


ประโยชน์ที่ได้จากข้าวสำหรับความงาม


การรับประทานข้าวดีต่อสุขภาพ อีกทั้งยังมีประโยชน์ในด้านความงามอีกเช่นกัน คุณอาจจะไม่รู้ว่าข้าวมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นที่รู้กันว่าจะช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย ในวัฒนธรรมเอเชียใช้ข้าวบดรักษาการระคายเคืองผิวหนังและรักษาสิว

มาส์คข้าว

คุณไม่ต้องกังวลไป คุณไม่ได้ใช้เพียงเมล็ดข้าวมาพอกไว้บนใบหน้าของคุณ แต่คุณจะได้ประโยชน์จากน้ำข้าวอีกด้วยเช่นกัน และนี่เป็นสูตรดั่งเดิมโบราญของชาวญี่ปุ่นสำหรับทำหน้ากากข้าว

นำข้าวไปหุงเมื่อข้าวสุกแล้วตักข้าว 2-3 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในน้ำเย็นและคนจนกว่าข้าวจะอ่อนนุ่ม ระบายน้ำจากข้าวออกใส่ลงในถ้วยน้ำเย็นแล้วพักไว้ นำข้าวใส่ลงไป 1 ช้อนโต๊ะผสมกับนมและใส่น้ำผึ้งตามลงอีก 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นคนส่วนผสมทั้งหมดจนเหนียวเป็นเนื้อเดียวกัน นำส่วนผสมมามาส์คไว้ที่ลำคอและใบหน้าของคุณทิ้งไว้ 30 นาทีและล้างออกด้วยน้ำข้าวที่คุณเก็บไว้

ผลลัพธ์

ผิวของคุณจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้นและริ้วรอยต่างๆ จะลดลงอีกทั้งมันยังช่วยปรับสีผิวของคุณให้ดูสว่างสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น การใช้มาส์คข้าวเพียงสัปดาห์ละครั้งให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ คุณควรทำเป็นประจำเพื่อความงามของตัวคุณอ้างอิง : positivemed.com 
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive