Breaking Share-Si
Loading...

ฟันธง! อ.ลักษณ์ ทำนายดวงชะตาเดือนตุลาคม 59 ทั้ง 12 ราศี รีบมาดูกัน… มีดังนี้!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ฟันธง! อ.ลักษณ์ ทำนายดวงชะตาเดือนตุลาคม 59 ทั้ง 12 ราศี รีบมาดูกัน… มีดังนี้!


ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีเมษ


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา/ราศีเมษ
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ เมษายน ถึงวันที่ ๑๓ พฤษภาคม
ราศีเมษ

ราศีเมษ

เดือนแห่งแรงกดดันหลายอย่างหลายประการ ชาวราศีเมษต้องเร่งสร้างบุญสร้างกุศล เพื่อให้พ้นโพยภัย จากอุบัติเหตุ และเภทภัยนานาประการ … ฟันธงครับ !!!

การงาน
มีเกณฑ์ของการเปลี่ยนแปลงที่จะต้องตกงาน เปลี่ยนงานย้ายงาน ล้มเลิกงานที่ทำอยู่แต่เดิม เพราะไปต่อไม่ได้ คนที่จะเริ่มต้นธุรกิจ ให้รอผ่านเดือนพฤศจิกายนแล้วค่อยรุกและลุย จะดีกว่าครับ

การเงิน
มีเกณฑ์ของรายจ่ายมากมาย มีความทุกข์ใจกับภาระแห่งรายจ่ายตลอดทั้งเดือน ขอให้คุณบริหารการเงินใด้ดี

ความรัก
ในเดือนนี้ คนโสดต้องปล่อยวาง อย่าใส่ใจในเรื่องความรักให้มาก ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้ว ก็กรรมใครกรรมมัน หนีได้ยาก ขอให้ประคับประคองอดทนให้มากนะครับ

สุขภาพและอุบัติเหตุ
คุณยังมีความทุกข์กาย ทุกข์ใจ จากอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง เป็นแล้วรำคาญ แต่ไม่ได้หนักหนาสาหัสสากรรจ์ ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัย

มงคลเสริมดวงชะตา
ในเดือนนี้คุณควรหาโอกาสไปไหว้สักการะ ศาลหลักเมือง ที่ใดก็ได้ในจังหวัดที่คุณอยู่ หรือไปสักการะพระเจ้าตากสินมหาราช และร่วมบุญซื้อที่ดินขยายวัด วัดเจ้าอาม ธนบุรี ขอพรให้ชีวิตตั้งหลัก เกิดความมั่นคง

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีพฤษภ


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา/ราศีพฤษภ
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ พฤษภาคม ถึงวันที่ ๑๓ มิถุนายน
ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

เดือนแห่งการตั้งหลัก ตั้งสติ เดือนแห่งการต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคนานาประการ… ฟันธงครับ !!!

การงาน ..กิจกรรมการงาน เป็นจังหวะเวลาที่ต้องใช้ความคิด ใช้ประสบการณ์ ใช้ความอดทนในการดำเนินชีวิต เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนนี้ ไม่ง่ายเลย จะมีอุปสรรคมาคอยทดสอบความเป็นนักสู้ของคุณตลอดเวลา คุณต้องดำเนินชีวิตด้วยความมีสติ วางแผนงานให้เป็นระบบเป็นขั้นตอน จะมีเหตุให้มีปัญหากับเพื่อนฝูง บริวาร คนรอบตัว จะมีคนคิดอิจฉาริษยา จะทำอะไรในเดือนนี้ ขอให้ทำแบบปิดทองหลังองค์พระ ต้องระวังการติดต่อ สื่อสาร จะมีความผิดพลาด เกิดความเข้าใจผิด

การเงิน ..สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม เป็นต้นไป จะมีโอกาสมีช่องทางในการหาเงิน ในช่วงครึ่งเดือนแรก ต้องทำใจ มีเกณฑ์ของรายจ่ายเกิดขึ้น เกิดความอึดอัด คุณต้องบริหารการเงินให้ดี

ความรัก ..ในช่วงต้นเดือน ความรักมีความคึกคัก เร่าร้อน มีความสุข หลังจากวันที่ 15 ตุลาคม จะไม่มีเวลาให้กัน เป็นจุดพลัดพราก คุณต้องเข้าใจและทำใจครับ

สุขภาพและอุบัติเหตุ ..มีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบายด้วยกรรมเก่า ด้วยโรคที่ทำให้รำคาญ ส่วนอุบัติเหตุ ไม่น่าวิตกกังวล แคล้วคลาดปลอดภัย

มงคลเสริมดวงชะตา
ขอให้คุณได้ทำบุญสร้างกุศลบ่อย ๆ อานิสงส์ผลบุญ จะทำให้คุณผ่านพ้นโพยภัย ควรหา เหรียญเทพพระราหูทรงครุฑ มาบูชาไว้ประจำตัว ดวงชะตาจะกลับร้ายกลายดีครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีมิถุน


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา/ราศีมิถุน
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ มิถุนายน ถึงวันที่ ๑๔ กรกฎาคม
ราศีมิถุน

ราศีมิถุน

เดือนแห่งความสุข ความสำเร็จสมปรารถนา ขอให้คุณกล้าคิด กล้าทำ และกล้าตัดสินใจ … ฟันธงครับ !!!

การงาน ..สิ่งที่ทำมีแนวโน้มประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ขอให้คุณใช้ความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ให้เต็มที่ กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ แล้วทุกอย่างจะสำเร็จเรียบร้อย แม้ว่ามีปัญหาอะไรก็ตามที คุณจะสามารถบริหารและจัดการได้ แต่อย่าได้ท้อใจไปก่อนล่ะ ขอให้คุณมีความตั้งใจ ทุ่มเท การงานจะนำมาซึ่งการเงิน และมีความมั่นคงในชีวิต

การเงิน ..มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดี การเตรียมกู้ยืมเงินจากสถาบันทางการเงินจะสมปรารถนา มีช่องทางหรือมีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ สามารถก่อร่างสร้างตัว เกิดเป็นความมั่นคงในชีวิต

ความรัก ..ถ้าคุณมีคนรัก เป็นจังหวะที่คุณมีความสุข มีความเข้าใจ แต่อาจจะไม่มีเวลาให้แก่กัน คนที่เป็นโสด ต้องระวังคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต จะมีเกณฑ์พลาดพลั้ง พลาดท่า แล้วทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย

สุขภาพและอุบัติเหตุ ..คุณจะมีปัญหาสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยด้วยโรคช่องท้อง ลำไส้ ระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัย

มงคลเสริมดวงชะตา
คุณควรหา เหรียญพระพุทธปฏิมาปางอุ้มบาตร ซึ่งเป็นเหรียญพระประจำราศีของคุณ ไว้บูชาประจำตัว ที่ผมมอบให้ฟรี พร้อมกับหนังสือฟันธง 12 ราศี ฉบับครึ่งปีหลัง จะเป็นมงคลเสริมดวงชะตา ให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีสิงห์


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา/ราศีกรกฎ
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ กรกฎาคม ถึงวันที่ ๑๖ สิงหาคม

เดือนแห่งทุกข์สุขสลับกันไป มีโอกาสแห่งการก่อร่างสร้างตัว บุญกุศลที่ได้สะสมและสร้างขึ้นใหม่ จะเกื้อกูลแบบฉับพลันทันใด… ฟันธงครับ !!!

การงาน ..มีกิจกรรมของการงานที่ต้องทำหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน เป็นจังหวะที่จะต้องบริหารจัดการในเรื่องการงาน ปัญหา อุปสรรค ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในจังหวะนี้ เป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถของคุณ ให้คุณได้ใช้ความรู้ ประสบการณ์อย่างเต็มที่ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในช่วงนี้ไม่เกิดผลดี ขอให้คุณสะสางงานเก่า ๆ ให้เรียบร้อย จะเป็นโอกาสอันดีต่อดวงชะตาของคุณครับ

การเงิน ..มีเกณฑ์ของรายจ่ายที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ต้องกังวลครับ ถ้าจ่ายเพื่อความมั่นคงของชีวิต ซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์ ซื้อประกัน จ่ายเพื่อการลงทุน จ่ายเพื่อความกตัญญูก็จ่ายไปเถอะครับ เพราะสุดท้ายแล้วจะได้กลับคืนมาเป็นทวีเท่า

ความรัก ..ในช่วงต้นเดือน จะมีปัญหาในความรักอยู่บ้าง เกิดความไม่เข้าใจ มีเรื่องให้โศกเศร้าหรือทุกข์ ตลอดจนคนรักหรือคนในครอบครัว มีเกณฑ์เจ็บป่วย สูญเสีย พอผ่านวันที่ 21 ตุลาคม ทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลาย

สุขภาพและอุบัติเหตุ ..สุขภาพของคุณแข็งแรง อาจจะมีปวดเมื่อยนิดหน่อย อันเกิดจากความเครียดในเรื่องงาน มีเกณฑ์เจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว ต้องทำใจ ส่วนอุบัติเหตุ ไม่น่าเป็นห่วง แคล้วคลาดปลอดภัย

มงคลเสริมดวงชะตา
ควรหาโอกาสไปร่วมบุญกฐิน ที่วัดใกล้บ้าน หรือไปร่วมบุญกฐินพระราชทาน ที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี ทำบุญร่วมสร้างพระอุโบสถ อานิสงส์ผลบุญ จะเกื้อกูลให้คุณเกิดความมั่นคง ทำสิ่งใดประสบความสำเร็จ

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีสิงห์


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา / ราศีสิงห์
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ สิงหาคม ถึงวันที่ ๑๖ กันยายน

เดือนแห่งโชคลาภและเงินตรา ได้รับการสนับสนุนส่งเสริม มีโอกาสเจริญก้าวหน้า มีชื่อเสียง … ฟันธงครับ !!!

การงาน ..อยู่ในมุมที่ดี งานที่ทำเกิดความสำเร็จ เจริญก้าวหน้า มีเกณฑ์ขยับขยาย มีโอกาสได้ทำงานตามที่ปรารถนา ได้รับการยอมรับ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้หลักผู้ใหญ่ ขอให้คุณทุ่มเท ตั้งใจ น้ำขึ้นให้รีบตัก ใช้โอกาสจังหวะนี้ นำพาไปสู่ความสำเร็จ

การเงิน ..มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนใหญ่ การเจรจา การติดต่อซื้อขาย มีผลกำไรเป็นไปตามที่ปรารถนา โอกาสของเงินที่ได้ มาจากการงานโดยตรง ไม่ใช่มาจากการเสี่ยงโชค ขยันแล้วรวยครับ

ความรัก ..ในช่วงครึ่งเดือนแรก จะมีเหตุของความขัดแย้ง เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง คนโสด เอาเวลาไปทุ่มให้กับเรื่องการงานจะดีที่สุดครับ แต่ปัญหาที่เกิดขึ้น ช่วงปลายเดือนจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

สุขภาพและอุบัติเหตุ ..เรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์ป่วยเจ็บไม่ค่อยสบาย เป็นโรคสำออย หรือใจไม่สู้เสียมากกว่า ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัยไม่มีอุบัติเหตุร้ายแรง

มงคลเสริมดวงชะตา
ขอให้คุณสร้างบุญสร้างกุศล ตั้งดวงจิตอธิษฐาน อุทิศแด่เทวดาพระอาทิตย์ ซึ่งเป็นเทวดาที่คุ้มครองรักษาดวงชะตาราศีของคุณที่เกิดในราศีสิงห์ โดยกล่าวว่า
“ข้าพเจ้าขอน้อมอุทิศบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้สร้างในครั้งนี้ (คุณสร้างบุญอะไรก็ระบุลงไป) จงสำเร็จแก่เทพพระอาทิตย์ ซึ่งเป็นเทวดาประจำตัวของข้าพเจ้า และเทวดาที่พิทักษ์รักษาตัวข้าพเจ้า พร้อมทั้งบริวาร ให้มีกำลังกายกำลังใจที่แข็งแรงสมบูรณ์ เป็นมงคลค้ำจุนให้ทำในสิ่งที่เป็นมงคลแก่ชีวิต”

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีตุลย์


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
ลัคนาราศีกันย์
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ กันยายน ถึงวันที่ ๑๖ ตุลาคม

เดือนแห่งการก่อร่างสร้างตัว เกิดความมั่นคง ขอให้คุณโชคดี สมปรารถนา… ฟันธงครับ !!!

การงาน ..ในช่วงต้นเดือน การงาน จะมีปัญหา เกิดความตึงเครียด สะดุดติดขัด มีอุปสรรค ขอให้คุณบริหารจัดการให้ดี แต่หลังจากวันที่ ๑๒ ตุลาคมเป็นต้นไป ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย การทำงานขยับเดินหน้าอย่างเป็นจังหวะจะโคน นำไปสู่ความสุขและความสำเร็จ มีโอกาสได้ทำงานตามที่ปรารถนา ตรงกับความรู้ ความสามารถ เป็นโอกาสที่ได้แสดงฝีมือ สร้างผลงาน คนที่ลงทุนทำธุรกิจ ก็สามารถขยับขยายได้ การเริ่มต้นเปิดตัวโปรเจคต่าง ๆ จะนำไปสู่ความสำเร็จ

การเงิน ..จะมีปัญหาการเงินในช่วงต้นเดือน แต่ผ่านวันที่ ๒๑ ตุลาคมไปแล้ว จะมีโชคลาภทางการเงิน คุณสามารถปิดโปรเจกต์ ปิดการขาย ที่ได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ ขอให้คุณวางแผนการเงินให้ดี

ความรัก ..มีความสุข มีความเข้าใจกันเป็นอย่างดี ใครที่เป็นโสด แล้วคบกับใครอยู่ มีโอกาสลงเอยแบบปุบปับฉับพลัน อาจจะมีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง ได้เจอแล้วเคมีตรงกัน หรือมีความรู้สึกที่ทำให้เกิดความผูกพันที่ลงเอยในความรัก

สุขภาพและอุบัติเหตุ ..สุขภาพของคุณมีความแข็งแรงดีขึ้น ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ ไม่ปรากฏอุบัติเหตุที่ร้ายแรง

มงคลเสริมดวงชะตา
จะทำสิ่งใดในเดือนนี้ ให้ใช้หลักแห่งความสำเร็จ คือ อิทธิบาท ๔ ทำทุกสิ่งด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่งอมืองอเท้า นอนรอโชคชะตา จะ เป็นเครื่องนำพาให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนา สู้แล้วชนะ ขอให้คุณโชคดี

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีตุลย์


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา / ราศีตุลย์
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ตุลาคม ถึงวันที่ ๑๕ พฤศจิกายน

เดือนแห่งการเริ่มต้น เกิดความมั่นคงและความสำเร็จ พ้นจากเหตุโพยภัย … ฟันธงครับ !!!

การงาน ..มีแนวโน้มประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะตั้งแต่วันที่ ๒๑ ตุลาคม เป็นต้นไป คุณมีโอกาสได้เริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ ๆ การวิวัฒน์ปรับปรุงและพัฒนา จะนำไปสู่ความสำเร็จสมปรารถนา การเดินทาง จะนำมาซึ่งโชคลาภ และโอกาสที่ดี งานที่ทำมาก่อนหน้านี้ เริ่มปรากฏผลชัดเจน ขอให้คุณวางแผนชีวิต รุกและลุยให้เต็มที่ ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ จะประสบความสำเร็จอย่างชัดเจน

การเงิน ..มีโอกาสมั่นคงในการเงิน มีสภาพคล่องที่ดี จะได้เงินจากการติดต่อ การเจรจา จะได้เงินจากการเดินทาง จะได้เงินจากหุ้นส่วน การเล่นหุ้น การลงทุน การกะเก็งกำไร พ่อค้าแม่ขาย ทำมาค้าขึ้น ขยันแล้วรวยครับ

ความรัก ..จะมีเหตุให้ทุกข์บ้าง จากเรื่องเก่าๆ คนรักเก่าหวนกลับมา คุณต้องรู้จักที่จะตัดหรือปล่อยวาง แต่โดยภาพรวม ความรักมีความสุข มีความเข้าใจ คนที่เป็นโสด จะมีโอกาสเจอคนรู้ใจ จากการติดต่อประสานงาน หรือการเดินทาง

สุขภาพและอุบัติเหตุ ..ใครที่เจ็บป่วยหรือมีปัญหาสุขภาพ คุณจะแข็งแรงดีขึ้น หายป่วยหายเจ็บ ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ แคล้วคลาดปลอดภัย

มงคลเสริมดวงชะตา
ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์ ควรหาโอกาสสร้างบุญใหญ่ ที่เป็นบุญตามพุทธบัญญัติ คือ บุญทอดกฐิน มีอานิสงส์แห่งบุญที่ยิ่งใหญ่ และเกิดในทันทีทันใด คุณจะไปร่วมบุญทอดกฐินที่วัดใกล้บ้านคุณ
หรือจะร่วมบุญกฐินพระราชทาน ที่วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง จ.นนทบุรี ที่จะทอดถวายในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ขอเรียนเชิญครับ จะได้เป็นกำลังบุญที่สำคัญ ในการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาชีวิต ที่สำเร็จได้ในชาติในภพนี้ครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีพิจิก


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา / ราศีพิจิก
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ถึงวันที่ ๑๕ ธันวาคม

จังหวะของชีวิตที่ต้องมีกำลังใจ กำลังกายที่ดี ต้องยึดหลักอิทธิบาท ๔ เป็นเครื่องนำพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จ … ฟันธงครับ !!!

การงาน ..ในช่วงครึ่งเดือนแรก กิจกรรมการงาน มีผลของความสำเร็จ สามารถขยับขยายได้ การเจรจาติดต่อ มีความราบรื่น ถ้าสมัครงานก็จะได้งานทำตามที่ปรารถนา แต่พอผ่านพ้นวันที่ ๑๘ ตุลาคมไปแล้วจนถึงปลายเดือน ต้องดำเนินชีวิตด้วยความระมัดระวัง และมีสติ จะมีแรงกดดันในเรื่องของลูกน้อง บริวาร สร้างปัญหา มีอุปสรรคที่ทำให้การงานมีความติดขัด ขอให้คุณมีความอดทน ใช้ปัญญา ค่อย ๆ แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น วางแผนการทำงานให้เป็นระบบ เป็นขั้นตอน อะไรที่ทำแล้วไม่ใช่ เกิดความอึดอัด ขอให้คุณได้พักซักระยะ ไปท่องเที่ยว พักผ่อนสมอง แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดี

การเงิน ..ตั้งแต่กลางเดือนไป จะมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดี มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ จากความขยันและความมุ่งมั่น การค้าขาย ซื้อมาขายไป ได้กำไรเป็นอย่างดี

ความรัก ..มีความทุกข์ มีปัญหากับคนรัก คู่รักเจ็บไข้ได้ป่วย คนรักมีเกณฑ์พลัดพรากห่างไกล อาจจะผิดหวัง ไม่สมหวัง เป็นไปได้ในทุกกรณีทั้งคนที่มีครอบครัวและคนโสด

สุขภาพและอุบัติเหตุ ..สุขภาพแข็งแรง จะมีปัญหาบ้างก็เรื่องช่องท้อง ลำไส้ ระบบขับถ่าย ส่วนอุบัติเหตุ แคล้วคลาดปลอดภัย

มงคลเสริมดวงชะตา
ในเดือนนี้ ควรหาโอกาสไปทำบุญให้กับคนที่ขาดความรัก ที่บ้านเด็กกำพร้า บ้านพักคนชรา หรือหาเหรียญพระตรีมูรติ มาบูชาติดตัว จะทำให้คุณผ่านพ้นวิบากกรรมในความรักไปได้ครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีธนู


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา / ราศีธนู
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ธันวาคม ถึงวันที่ ๑๕ มกราคม

เดือนแห่งโอกาสของชีวิต ตามหาความฝัน ตั้งเป้าหมายให้ดี แล้วชีวิตจะไปสู่ความสำเร็จ … ฟันธงครับ !!!

การงาน ..นับตั้งแต่วันที่ ๑๕ ตุลาคม เป็นต้นไป จะทำสิ่งใด ขอให้ขยัน มุ่งมั่น ลงมือทำด้วยตนเอง ทุกสิ่งจะ ประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนา แต่จะมีอุปสรรคนานาประการ ในจังหวะนี้ข้อกฎหมาย กฎระเบียบ ในการทำงาน ขอให้คุณปฏิบัติอย่างเคร่งครัด จะทำสิ่งใด พิจารณา ไตร่ตรอง หาข้อมูลให้ดี ตั้งเป้าหมายในการทำงานให้ชัดเจน ใครที่กำลังสมัครงานมีเกณฑ์ได้งาน การเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ในจังหวะนี้ จะมีความเจริญก้าวหน้า เป็นผลดีแก่ดวงชะตา

การเงิน ..ช่วงต้นเดือน คุณมีภาระรายจ่ายที่เกิดขึ้น รายจ่ายเพื่อการลงทุนหรือรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับการงาน แต่พอผ่านพ้นเข้าวันที่ ๒๑ ตุลาคมไปแล้ว สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้น มีโชคลาภ เกิดผลตอบแทน มีความมั่นคงขึ้น

ความรัก ..คนรักของคุณจะเป็นกำลังใจที่ดีให้กับคุณ สามารถสนับสนุนส่งเสริมคุณได้ในเรื่องของการงาน คนโสด จะมีโอกาสเจอคนรัก คนรู้ใจ คนที่ใช่ จะเป็นคู่ที่ช่วยเหลือเกื้อกูล ให้การงาน ถือเป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมหวัง

สุขภาพและอุบัติเหตุ ..สุขภาพของคุณจะแข็งแรงขึ้น ที่ป่วยเจ็บอยู่ พอผ่านกลางเดือนไป จะรู้สึกดีขึ้น หายป่วยหายเจ็บ เรื่องอุบัติเหตุ แคล้วคลาดปลอดภัย

มงคลเสริมดวงชะตา
คุณควรหาโอกาสไปทำบุญแล้วอุทิศ ให้เทพพฤหัสบดี ซึ่งเป็นเทพประจำตัวของคุณ หรือจะหาเหรียญเทพพฤหัสบดี มาบูชาไว้ประจำตัว ท่านจะอำนวยโชคอำนวยชัยให้คุณโชคดี พ้นจากเหตุเภทภัยต่าง ๆ

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีมังกร


ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา / ราศีมังกร
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ มกราคม ถึงวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์

เดือนแห่งการขยับขยาย เริ่มต้น ขอให้กล้าคิดกล้าตัดสินใจ ทุกอย่างจะประสบความสำเร็จดังที่ปรารถนา … ฟันธงครับ !!!

การงาน ..มีเกณฑ์ของการขยับขยายไปสู่ความมั่นคง เป็นจุดจังหวะที่ลงล็อก ลงตัว สามารถเริ่มต้นทำธุรกิจ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แม้จะมีความเหนื่อยยาก มีอุปสรรคมีปัญหา ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ ขอให้คุณกล้าคิด กล้าตัดสินใจ อย่ากลัวที่จะเริ่มต้น การเปลี่ยนแปลงในจังหวะนี้ อยู่ในจุดที่เปลี่ยนแล้วดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับ

การเงิน ..มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ มีโชคมีลาภ มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดี การซื้อขาย การเจรจา ต่อรอง จะได้เงินสมปรารถนา การเสี่ยง การลงทุน การทำธุรกิจ การซื้อหุ้น ผลกำไรเป็นที่น่าชื่นใจ

ความรัก ..คนที่เป็นโสด หากคบกับใครอยู่ จะมีโอกาสได้พัฒนาในเรื่องของความสัมพันธ์ และหากคนนั้น เป็นคู่แท้ คู่ของคุณจะเกื้อกูลสนับสนุนส่งเสริมในเรื่องการงาน เป็นกำลังใจให้กันและกัน ทำให้คุณมีความสุข หากไม่ใช่ ก็จะมีแต่เรื่องให้ต้องทะเลาะเบาะแว้ง

สุขภาพและอุบัติเหตุ.. เรื่องของสุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนอุบัติเหตุก็แคล้วคลาดปลอดภัย

มงคลเสริมดวงชะตา
ควรหาโอกาสทำบุญที่มุ่งความสำเร็จเรื่องงานเป็นหลัก ทำบุญด้านบูรณปฏิสังขรณ์แซ่มแซม ศาสนสมบัติ วัด โรงเรียน พระพุทธรูป โดยเฉพาะบุญร่วมสร้าง จะเป็นกำลังบุญให้เราไปนานแสนนาน

หาโอกาสไปร่วมบุญกฐินพระราชทาน เพื่อนำรายได้ร่วมสร้างพระอุโบสถ วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี ที่จะทอดถวายในวันที่ 23 ตุลาคม นี้ ขอเรียนเชิญครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีกุมภ์

ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา / ราศีกุมภ์
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ ๑๓ มีนาคม

ความหวัง กำลังใจ แรงกดดัน จะเป็นตัวผลักดัน นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต… ฟันธงครับ !!!

การงาน
มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ อาจจะมีแรงกดดันอยู่บ้าง ขอให้คุณกล้าคิด กล้าตัดสินใจ อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะน้อมนำไปสู่ความมั่นคงในชีวิต ขอให้คุณมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ มีความหวัง คิดใหม่ทำใหม่ ยอมเหนื่อย และลงมือปฏิบัติด้วยความไม่ประมาท รอบคอบ และรัดกุม ไม่ทำในสิ่งที่ผิดกฎหมายและศีลธรรม จะมีสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น ผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริม ขอให้คุณมีความอ่อนน้อมถ่อมตน หลังวันที่ ๑๕ ตุลาคมไปแล้ว การงานจะเกิดเป็นความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง

การเงิน
มีรายจ่ายยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีความทุกข์อันเกิดจากหนี้สิน แต่หลังจากวันที่ ๑๕ ตุลาคม จะมีลู่ทางหรือมีช่องทางดีๆ ที่จะทำให้เกิดทรัพย์ เกิดโชคลาภ

ความรัก
จะมีความทุกข์ คนรักป่วยเจ็บ พลัดพรากห่างไกล หรือมีปัญหา มีความไม่เข้าใจ แต่พอผ่านพ้นวันที่ ๑๘ ตุลาคม ไปแล้ว ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

สุขภาพและอุบัติเหตุ
สุขภาพของคุณไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ป่วยเจ็บ ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ คุณต้องระมัดระวังอุบัติเหตุอันเกิดจากของแหลมคม หรือสัตว์ที่มีเขี้ยวเล็บกัด เช่น สุนัข แมว ตลอดจนต้องระวังข้าวของทรัพย์สินมีค่าสูญหาย จากการถูกหลอกลวง จะประมาทไม่ได้เป็นอันขาด

มงคลเสริมดวงชะตา
ควรทำบุญแล้วอุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรและสรรพสัตว์ทั้งหลาย จะทำให้คุณผ่านพ้นวิบากแห่งชะตากรรม ตลอดจนทำบุญอุทิศห้ เทพพระราหูทรงครุฑ ซึ่งเป็นเทพประจำตัวของคุณ จะเป็นมงคลคุ้มครองดวงชะตาชีวิตของชาวราศีกุมภ์ครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม – ราศีมีน

ฟันธงดวงชะตาเดือนตุลาคม โดยหมอลักษณ์ฟันธง
คุณที่เกิดลัคนา / ราศีมีน
หรือ คุณที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ มีนาคม ถึงวันที่ ๑๒ เมษายน

เดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงดวงชะตา ความสำเร็จเกิดจากวิริยะบารมี ขอให้มีสติ มีกำลังใจที่ดี… ฟันธงครับ !!!

การงาน
เป็นจังหวะแห่งการเปลี่ยนแปลง มีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่มากขึ้น ที่สามารถพัฒนาความรู้ พัฒนาชีวิต ให้เป็นความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ ปัญหาที่เกิดขึ้นในเดือนนี้ จะเป็นความกดดัน ที่เกิดจากเรื่องราวในอดีต คุณต้องรู้จักปล่อยวาง จัดสรร บริหาร แก้ไขปัญหาอย่างมีสติ อย่าจมอยู่กับทุกข์ เมื่อเกิดกำลังใจที่ดี มีความขยัน ตั้งใจ มุ่งมั่น ทุ่มเท บุกเบิก และต่อสู้ การงานที่ทำจะประสบความสำเร็จ มีความเจริญก้าวหน้า การลงทุนทำธุรกิจ ในจังหวะนี้ ควรวางแผนงานที่มีผลตอบแทนในระยะเวลาสั้นๆ ประมาณ ๖ เดือน ถึง ๑ ปี จะสำเร็จดีกว่าหวังผลระยะยาวครับ

การเงิน
สิ่งที่คุณได้ทุ่มเทแรงกายและแรงใจ เกิดเป็นดอกผล เป็นเงินเป็นทอง และความสำเร็จ โดยเฉพาะหลังวันที่ ๑๕ ตุลาคมไปแล้ว คุณจะได้เงินจากการทำงานโดยตรง ได้เงินจากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขาย

ความรัก
จะมีความทุกข์และมีปัญหา คนที่เป็นโสด เอาเวลาไปใส่ใจในการทำงานจะดีกว่า อย่าไปหลงรักใคร หรืออย่าไปเที่ยวเตร่เฮฮาในที่อโคจร จะมีคนมาล่อลวงได้ คนที่มีครอบครัวแล้ว ต้องระมัดระวัง ประคับประคอง เพราะมีเกณฑ์การทะเลาะเบาะแว้ง อันนำไปสู่ความขัดแย้งหรือแตกหักได้ รวมถึงการทำนิติกรรมสัญญา หรือหุ้นส่วนกับใครก็จะมีปัญหา

สุขภาพและอุบัติเหตุ
สุขภาพของคุณแข็งแรงดีมาก เรื่องอุบัติเหตุ ต้องระวังเรื่องของวาจา เรื่องของคดีความ พูดไม่คิด จนเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนฝูง คนรอบตัว หรือคนข้างบ้านได้

มงคลเสริมดวงชะตา
ในเดือนนี้คุณควรหาโอกาสไปขอพรอันเป็นมงคลจากพ่อแม่ เป็นมหามงคลที่ทำให้คุณมีความสุขและความสำเร็จ ผ่านพ้นเหตุเภทภัยต่าง ๆ ไปได้ ด้วยพรของพ่อแม่ครับ.

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ :  https://www.facebook.com/lucklive

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive