Breaking Share-Si
Loading...

ใครเป็นตะคริวบ่อยๆ ตอนกลางคืน รีบอ่านเลย มีวิธีแก้ให้หาย!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ใครเป็นตะคริวบ่อยๆ ตอนกลางคืน รีบอ่านเลย มีวิธีแก้ให้หาย!

ใครๆ หลายคนคงเคยเป็นตะคริวกันใช่ไหมล่ะครับ เวลาเป็นทีนี่ปวดแบบที่ไม่รู้จะเอาคำไหนมาอธิบายเลยล่ะ แล้วยิ่งถ้าเกิดเป็นตอนกลางคืนตอนนอนด้วยนี่ล่ะก็บอกได้เลยว่าทรมานสุดๆ


ซึ่งการเป็นตะคริวนั้น สาเหตุเกิดจากการที่กล้ามเนื้อนั้นเกิดการหดตัวกะทันหัน จนทำให้เกิดการเจ็บปวดนานถึง 10 นาทีเลยทีเดียว หรือไม่ก็เกิดจากการที่ยืนผิดท่าจนกล้ามเนื้อจนกล้าเนื้อของเรานั้นเกิดการบาดเจ็บ

แล้วทีนี้จะมีวิธีไหนบ้างล่ะ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้?! และในวันนี้เรามีคำตอบมาให้ครับ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะครับว่ามีวิธีการอย่างไร ถ้าอย่างนั้นไปอ่านกันเลยครับ

แก้ปัญหาเป็นตะคริวด้วย “น้ำ+น้ำตาลแดง”

ใช่แล้วล่ะครับ “น้ำ+น้ำตาลแดง” ช่วยเราได้ เพียงแค่เราจะผสมน้ำเปล่ากับน้ำตาลแดงดื่ม เพื่อช่วยบรรเทาอาการที่เป็นตะคริวนั่นเอง แล้วก็เพราะว่าความหวานของน้ำตาลนั้นจะมีฤทธิ์เป็นเบส ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นใต้กล้ามเนื้อของเราได้เป็นดี

****แนะนำให้ดื่มก่อนนอนครั้งละ 1 แก้ว หลังจากนั้น 1-2 สัปดาห์อาการเป็นตะคริวก็จะหายขาดเลยล่ะครับ****

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับวิธีการแก้ปัญหาการเป็นตะคริวที่นำมาฝากกันวันนี้ วิธีการฏ้ทำไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะครับ วัตถุดิบก็หาไม่ยากเลย แค่เข้าครัวบ้านเราก็เจอกันแล้ว ยังไงอย่าลืมแชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนได้อ่านกันด้วยนะครับ ^^


ขอขอบคุณ : fb.thaiarcheep.com / ที่มา : sakiddailynews

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive