Breaking Share-Si
Loading...

ปลื้มปิติ! "กษัตริย์จิกมี" น้อมพระวรกายจับมือกับคนขับรถ ก่อนเสด็จฯกลับภูฏาน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ปลื้มปิติ! "กษัตริย์จิกมี" น้อมพระวรกายจับมือกับคนขับรถ ก่อนเสด็จฯกลับภูฏาน


วันนี้ (17 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟชบุ๊คชื่อว่า "Rungrot Kongpiban" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า " เมื่อเวลา 04.08 น. สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก แห่งราชอาณาจักรภูฏาน เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วย สมเด็จพระราชินี เจตซุน เพมา วังชุก และเจ้าชายจิกมี นัมเกล วังชุก ไปยังห้องรับรองพิเศษท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อประทับเครื่องบินสายการบิน ดรุคแอร์ เที่ยวบินที่ KB 151 เสด็จพระราชดำเนินกลับราชอาณาจักรภูฏาน 
หลังจากเสด็จพระราชดำเนินมาทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมศพและทรงร่วมพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง  ด้วยมีพระราชศรัทธาในพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช   การเสด็จพระราชดำเนินครั้งนี้ถือเป็นการสานสัมพันธไมตรีอันดี ระหว่าง 2 ราชอาณาจักรให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น  โดยมีนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี  รวมทั้งผู้บริหารและพนักงาน บริษัทท่าอากาศยานไทย จำกัดมหาชน และบริษัทการบินไทย จำกัด มหาชน เฝ้าทูลละอองพระบาท ส่งเสด็จ"


ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า หลังจากพระราชาธิบดีจิกมี เสด็จฯลงจากรถพระที่นั่ง ได้เดินอ้อมรถยนต์พระที่นั่ง ก่อนน้อมพระวรกายพร้อมยื่นพระหัตถ์ไปจับมือกับคนขับรถ ซึ่งเป็นภาพที่สร้างความประทับใจ ต่อผู้พบเห็นและต่างปลื้มปิติกันทุกคน ที่ได้เห็นการปฎิบัติตนของพระองค์เยี่ยงบุคคลธรรมดาโดยไม่ถือพระองค์
ข้อมูลจาก http://www.news-lifestyle.com/contents/at/159366/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive