Breaking Share-Si
Loading...

เคล็ดลับรวย มงคลนาคราช เดือนตุลาคม เดือนแห่งฟ้าบาดาลสวรรค์เปิด

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เคล็ดลับรวย มงคลนาคราช เดือนตุลาคม เดือนแห่งฟ้าบาดาลสวรรค์เปิด (คนไม่มีบุญ มักอ่านไม่จบ)

ทำบุญอย่างไรให้ร่ำรวยโชคดี (คนไม่มีบุญ มักอ่านไม่จบ) เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนมหามงคล มีวันสำคัญที่ก่อให้เกิดโชคลาภและเงินตรา เพื่อเปิดดวงชะตาของคุณ เพราะเป็นช่วงเทศกาลออกพรรษา เทศกาลบั้งไฟพญานาคราช เป็นมงคลที่พญานาคราชจะมาประทานพร แล้วก่อให้เกิดโชคดี หลังจากนั้นก็เข้าสู่เทศกาลกฐิน ซึ่งเป็นมหามงคลบุญใหญ่ของชาวพุทธ ที่จะเกื้อกูล พลิก เปลี่ยนแปลงดวงชะตามงคลบุญวาระที่หนึ่ง

วันที่ 1 และวันที่ 31 ตุลาคม วันขอเงินจากพระจันทร์ เป็นวันที่ฟ้าเปิด บาดาล สวรรค์เปิด ให้คุณทำบุญอธิษฐาน เอาเงินของคุณที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง ที่เป็นเงินบริสุทธิ์ อธิษฐานในวันที่ 1 ตุลาคม เวลา 09.09 น. อธิษฐานขอให้มีเงินไหลเข้ากระเป๋าข้าพเจ้าอย่างนี้ตลอดเดือนตลอดไป สาธุ.. แล้วนำเงินใส่กระเป๋าเรา อย่าไปใส่กระเป๋าใครนะครับ 55 และอย่าใช้เงินนั้นเป็นเวลา 1 เดือน จะเกิดโชคลาภเป็นมงคลชัย เกิดขึ้นในดวงชะตา หากทำไม่เป็น อยากร่วมบุญ ร่วมพิธีขอเงินจากพระจันทร์ ผมจัดพิธีที่วัดเจ้าอาม บางขุนนนท์ ฝั่งธน เวลา 17.00 น. -21.00 น.

มงคลบุญวาระที่สอง

วันที่ 8 ตุลาคม ร่วมบุญเขียนแผ่นทองในพิธีเททองหล่อพระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ มงคลที่ระลึก เพื่อบูรณะปฏิสังขรณ์ เสนาสนะวัดบ้านเด่น อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ร่วมบุญกับครูบาเจ้าเทือง นาถสีโล วัดบ้านเด่น จ.เชียงใหม่ และเททององค์นาคานาคี มงคลที่ระลึกกฐินประจำปี 2559 เป็นมงคลบุญให้โชคดี ร่ำรวยเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี ประกอบพิธี ณ วัดเจ้าอาม บางขุนนนท์ กรุงเทพ ในเวลา 09.09-11.00 น.

มงคลบุญวาระที่สาม

วันที่ 15 ตุลาคม – ก่อนวันออกพรรษา วันเตรียมเปิดดวงชะตา เวลา 16.00-19.00 น. ขอเชิญร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ รับทรัพย์มหามงคลจากบารมีพญานาคราช จะมีพิธีหุงกวนสีผึ้งกลางเมือง เป็นมงคลที่ระลึก เพื่อระดมจตุปัจจัยกฐินทาน อุทิศบุญให้พญานาคราช ณ เมืองวังนาคินทร์ ศาลหลักเมือง จังหวัดอุดรธานี สักการะพระพุทธโพธิ์ทองนาคปรก อันศักดิ์สิทธิ์ ที่มีอายุนับพันปี จะได้เป็นมงคลให้เกิดหลักชัย ให้เกิดความร่ำรวยและโชคดี

และในค่ำวันเดียวกัน เวลา 20.30 น. ร่วมพิธีไหลเรือไฟบวงสรวงพระธาตุกลางแม่น้ำโขง สักการะบูชานาคราช และแห่ผ้าไตรกฐิน กองผ้าป่าที่ทุกคนร่วมกันทำบุญ ให้องค์พญานาคราชได้ร่วมอนุโมทนา ณ ท่าน้ำพระธาตุหล้าหนอง จ.หนองคาย

มงคลบุญวาระที่สี่

วันที่ 16 ตุลาคม วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ตรงกับวันออกพรรษา และวันบั้งไฟพญานาค วันที่บาดาลพิภพและโลกมนุษย์เปิด ให้อธิษฐานในสิ่งที่เป็นมงคล หรือทำบุญให้พญานาคราช ไปร่วมพิธีกับผมที่คำชะโนด วังนาคินทร์ จ.อุดรธานี ในเวลา 07.00 น. ผมจะนิมนต์พระ เพื่อทำบุญอุทิศให้พ่อปูศรีสุทโธนาคราช และพญานาคทุกตระกูล นำบวงสรวงขอพรจากองค์นาคราช

จากนั้นผมจะข้ามไป สปป.ลาว ไปทำบุญอธิษฐานอุทิศบุญให้พญานาคราชที่พระธาตุเจดีย์ดำ ที่มีตำนานเป็นที่ผูกมนต์กักขังพญานาคราช ผมมาเวียงจันทน์ครั้งใด ต้องมาบูชาสักการะ นิมนต์พระมาสวดให้พร ตัดมนต์อวิชา ที่กักขัง ผูกมัดพญานาค ให้ท่านเป็นอิสระ และขอพรจากนาคราช คนส่วนใหญ่ ไม่มาไหว้หรือสักการะที่แห่งนี้ ปัจจุบัน จึงดูรกร้าง และไปสักการะพระธาตุหลวง ผมจะทำพิธีบวงสรวงขอพร ที่เรือนนาคราช หน้าพระธาตุหลวง เวียงจันทน์ อันศักดิ์สิทธิ์ สำคัญ ที่นี่มีบ่อเป็นโพรง ทะลุไปถึงเเม่น้ำโขง ใครที่อยู่ในจังหวัดต่าง ๆ ที่เดินทางไปไม่ได้ ก็ไปทำบุญตามศรัทธา แล้วอุทิศบุญให้พญานาคราช ท่านจะประทานพรให้ท่านเกิดโชคลาภ เงินตรา มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม

ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ อย่ามัวแต่ชมบั้งไฟกันอย่างเดียวนะครับ หาโอกาสไปทำบุญ แล้วอุทิศบุญให้พญานาคราช ทุกหมู่เหล่าด้วย แล้วอธิษฐานขอพรให้รวย โชคดี จะเกิดอัศจรรย์ในชีวิต

มงคลบุญวาระที่ห้า

ร่วมมหามงคลบุญกฐิน ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม เป็นต้นไป ถือเป็นช่วงเทศกาลกฐิน อานิสงส์แห่งบุญกฐิน ถือว่าเป็นมหาบุญกุศลตามพุทธบัญญัติ ที่ได้กุศลแรง เพราะเป็นกาลทาน ทำได้เพียงปีละ 1 ครั้งและต้องทำในกำหนดเวลาที่พระพุทธองค์ทรงบัญญัติไว้ อานิสงส์แห่งบุญนี้จะสามารถสำเร็จได้ในชาตินี้ภพนี้ ก่อให้เกิดความสำเร็จได้ทันตาทันใจ เกิดอย่างฉับพลัน ในสิ่งที่พึงอันจะเกิดได้ตามกรอบแห่งเหตุและผล และที่สำคัญจะก่อให้เกิดบริวารสมบัติ มีมิตรที่เกื้อกูลทั้งชาตินี้และชาติหน้า เพราะฉะนั้นใครที่มีวิบากกรรม มีเคราะห์ เกิดความทุกข์ยากลำบากกายใจ ป่วยเจ็บ ควรจะมีโอกาสสักครั้งที่มีจิตศรัทธาอย่างแท้จริง ในการร่วมบุญทอดกฐิน

หาโอกาสร่วมบุญกฐินทานตามศรัทธาตามวัดที่คุณศรัทธาหรือร่วมบุญกฐินกับผมลักษณ์ เรขานิเทศ ในปีนี้ ผมจะไปทอดกฐินยังวัดป่า และวัดถ้ำ ซึ่ง วัดถ้ำ ก็คือ วัดถ้ำดาวเขาแก้ว จ.สระบุรี จะทอดกฐินในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน และวัดป่า คือ วัดป่าปานอุทิศวนาราม จ.อุดรธานี ทอดกฐิน ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2559 ในปีนี้ ผมได้เตรียมมงคลที่ระลึก สีผึ้งมหาเศรษฐี บารมีนาคราช มอบให้กับท่านที่ได้ร่วมบุญกฐิน เอาไว้เป็นมงคล เมื่อทาริมฝีปาก เจรจาสิ่งใด พูดสิ่งใด สำเร็จสมหวัง เกิดเมตตามหานิยม เป็นที่รักแก่มนุษย์และเทวดา ท่านสามารถติดต่อร่วมบุญ ได้ที่สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ โทร.02-938-2115-6 , 081-906-4247 หรือติดต่อผ่าน Line เพิ่มเพื่อนโดยพิมพ์คำว่า

@funtong.com ที่สำคัญจะทำบุญที่ใด อย่าลืมน้อมดวงจิตอุทิศบุญให้วิรูปักโขนาคราช และพญานาคราชทุกหมู่เหล่า จงได้รับบุญกุศลนี้ แล้วอธิษฐานขอพร จะได้เป็นมหามงคลบุญที่เสริมให้เกิดโชคลาภ เมตตามหานิยม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปครับ

*****************************************************

พระคาถาบูชาของพร องค์พญานาคราช (หารูปเคารพหรือมงคลวัตถุนาคราช มาอธิษฐานจะเป็นสื่อได้อย่างดี) “ปัจฉิมัสมิง ทิวาภาเค สันตินาคา มหิทธิกา เตปิตุมเห อานุรักขันตุ อาโรคเยนะ สุเขนะจะ” ขออุทิศบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้าง แด่พญานาคราชทุกหมู่เหล่า ขออาราธนาบารมีพญานาคราชในทุกทิศ อันมีท้าววิรูปักโขเป็นต้นเป็นประธานในทิศ ตะวันตก ในสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา จงประทานพรให้ ข้าพเจ้ามีโชคมีลาภ เกิดเมตตามหานิยม บังเกิดความร่ำรวยโชคดี เกิดอัศจรรย์ปาฏิหาริย์ในชีวิต….ด้วยเทอญ

******************************************************

(ติดตามคำพยากรณ์ทุกราศีได้ที่หน้าเฟสบุ๊ค แฟนเพจ “โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ” แ.ละที่ LINE @ thefuntong เพิ่มเพื่อนโดยพิมพ์คำว่า @funtong

ข้อมูลจาก http://www.naarn.com/10152/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive