Breaking Share-Si
Loading...

ทึ่งเลย! กุมารแพทย์ เผยวิธีหยุดลูกเล็กร้องไห้ในพริบตาเดียวเพียงทำแบบนี้

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ทึ่งเลย! กุมารแพทย์ เผยวิธีหยุดลูกเล็กร้องไห้ในพริบตาเดียว

สำหรับคนที่เป็นพ่อหรือแม่คนแล้ว เชื่อว่าเวลาที่คุณหนูร้องไห้เสียงดัง มันทรมานจิตใจคุณในเวลาที่ลูกร้องและหาวิธีจัดการให้เขาหยุดร้องมากแค่ไหน


เสียงร้องไห้งอแงที่คอยทำลายความเงียบสงบในบ้านจนทำให้คุณปวดหัวและเครียดได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังต้องคอยกังวลใจตลอดเวลา หลังจากที่ลูกเล็กเริ่มร้อง เขาจะใช้เวลาพักใหญ่เพื่อที่จะสงบงดเสียงลงซึ่งเป็นยาเพิ่มความเครียดให้พ่อแม่ชั้นดีเลยทีเดียว

แต่โชคยังดีที่กุมารแพทย์จากซานต้า โมนิก้าที่แคลิฟอร์เนียร์ท่านหนึ่ง คือ คุณหมอโรเบิร์ต แฮมมิลตั้น เปิดเผยถึงวิธีที่จัดการปัญหาลูกน้อยร้องไห้นี้ได้ดีที่สุด เห็นผลทันทีที่ได้ทำ! เขาแสดงวิธีปฏิบัติตามวีดิโอข้างล่างนี้ ซึ่งในความจริงแล้วมันก็คือการอุ้ม แต่เป็นการอุ้มที่มีเทคนิคพิเศษเล็กน้อยเพียงเท่านั้น

โดยในขั้นแรกให้อุ้มลูกขึ้นมาให้ถนัดมือ พลิกตัวลูกคว่ำลง จากนั้นใช้มือขวาสอดรับคอยพยุงตัวเขาไว้ด้วยมือขวา เก็บแขนของทั้งสองข้างให้เป็นลักษณะเหมือนกากบาท ใช้มองซ้ายประคองไว้ใต้คางเด็ก ตอนนี้เด็กจะหยุดร้อง ให้เราโยกตัวเด็กสลับตบก้นเขาเบาๆ ก็ถือเป็นอันเสร็จจบสิ้นขบวนการ หากยังไม่เห็นภาพก็ดูได้ตามคลิปวีดิโอสาธิตข้า ล่างนี้
    
   

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive