Breaking Share-Si
Loading...

ภาวะข้อต่ออักเสบ กระดูกพรุน หรือไขข้ออักเสบ หายได้ด้วยวิธีนี้...

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ภาวะข้อต่ออักเสบ กระดูกพรุน หรือไขข้ออักเสบ หายได้ด้วยวิธีนี้...

ปัจจุบันนี้เภสัชกรรมมียามากมายที่คอยแก้ไขโรคต่างๆและปัญหาด้านสุขภาพ แต่รู้หรือไม่ว่ายาเหล่านั้นเต็มไปด้วยเคมีหลายอย่างที่อาจส่งผลกระทบอย่างร้ายแรง


เมื่อพูดถึงความเจ็บปวด คนส่วนใหญ่ก็มักจะตอบโจทย์ด้วยการหายามาบรรเทาให้เร็วที่สุด แต่มันไม่ยั่งยืนหน่ะสิ อีกทั้งไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาที่ดีด้วย ดังนั้นเราจึงพยายามหาทางแก้ไขปัญหาเหล่านั้นแทนการใช้ยาและการรักษาสังเคราะห์ที่ไม่ได้ผลจริงในระยะยาวด้วยทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น

วันนี้เรามาแนะนำวิธีทางธรรมชาติที่สามารถบรรเทาอาการเพียงไม่กี่สัปดาห์ โดยใช้เจลาติน ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการแก้ไขปัญหาไขข้ออักเสบ ข้อต่ออักเสบและกระดูกพรุนโดยเฉพาะผู้ป่วยสูงวัย

เจลาติน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสัตว์ซึ่งนำมาจากเส้นเอ็น กระดูกและกระดูกอ่อน จะได้รับโดยการย่อยสลายคอลลาเจน ซึ่งเจลาตินเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์นม เนื้อสัตว์ วุ้นและเยลลี่ภายใต้ชื่อ E441

การผลิตของคอลลาเจนเป็นผลมาจากกระบวนการที่คนเราเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นและโครงสร้างเล็กๆในร่างกายเชื่อมต่อกัน ก่อให้ความยืดหยุ่นของร่างกายลดลง เกิดอาการเจ็บปวดและมีปัญหาการเคลื่อนไหว เนื่องจากนี้ผู้สูงอายุต้องใช้เวลามากขึ้นเพื่ออบอุ่นร่างกายและไม่สามารถออกกำลังกายได้เป็นปกติ

ดังนั้น การใช้เจลาตินและประโยชน์ของมันเพื่อการรักษาจะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพเหล่านี้ได้อย่างน่าประหลาดใจเลยละ

สิ่งที่คุณต้องการแค่เพียงไปซื้อเจลาตินคุณภาพดีๆมาซะซอง ต้องเป็นแบบไม่มีน้ำตาลหรือรสชาติ จากนั้นก็แค่ละลายเจลาตินหนึ่งช้อนโต๊ะในแก้วน้ำ หรือคุณอาจจะใส่ในโยเกิร์ตหรือน้ำผลไม้สดก็ได้เช่นกัน ถ้าเกิดผสมแล้วมันมีความหนืดเยอะไปเนื่องจากเจลาตินเยอะไปก็คนต่อไปเรื่อยๆจนมันเป็นเนื้อเดียวกัน

อีกทางเลือกหนึ่งสามารถผสมเจลาตินในนมกับซีเรียลก็ได้ คุณควรบริโภคตามวิธีธรรมชาตินี้ทุกคืนก่อนนอน แต่ถ้าหากใครมีอาการหนักก็ให้ทานสองครั้งต่อวัน

เพียง 1สัปดาห์ ความเจ็บก็จะหายไป และการเคลื่อนไหวของคุณก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและให้รักษาด้วยเจลาตินต่อเนื่องไปอีกเป็นเวลา 4-6 สัปดาห์

    
อ้างอิง...Thaiza

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive