Breaking Share-Si
Loading...

ความน่ากลัวในปากของคุณ แค่เอาที่อุดฟันออก และคุณจะหายจากโรคมากมาย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ความน่ากลัวในปากของคุณ แค่เอาที่อุดฟันออก และคุณจะหายจากโรคมากมาย

ทันตแพทย์ส่วนใหญ่ไม่เคยยอมรับว่าวัสดุทันตกรรมที่ใส่ไว้ในปากของคุณ สามารถเป็นสาเหตุหลักของความผิดปกติและโรคต่างๆได้


ขั้นตอนทางทันตกรรมในทุกวันนี้ อาจนำไปสู่โรคต่างๆและสภาวะสุขภาพจำนวนมาก อย่างเช่น ความไม่มั่นคงทางอารมณ์ เส้นโลหิตหลายเส้นตีบ โรคอัลไซเมอร์ พิการแต่กำเนิด ซึมเศร้า ความเหนื่อยล้าเรื้อรัง ฯลฯ

ที่อุดฟันสีเงินเป็นวัสดุทางทันตกรรมที่ราคาถูกที่สุด มันค่อนข้างเป็นอันตราย หรืออาจถึงขั้นคุกคามชีวิต เพราะมันมีปรอทอยู่ในเปอร์เซ็นต์สูง

ที่อุดฟันนี้ประกอบไปด้วยสารปรอทถึง 54% ผู้ป่วยบางรายมีที่อุดฟันชนิดนี้อยู่ในช่องปากเป็นเวลาหลายปี หรือเป็นทศวรรษ อย่างไรก็ตาม ทันตแพทย์จำนวนมาก เช่นเดียวกับองค์การอนามัยโลกปฏิเสธที่จะชี้ให้เห็นผลที่เป็นอันตรายของการอุดฟันเหล่านี้

อย่างไรก็ตาม ดร. ฮัล ฮักกินส์เป็นคนแรกที่เปิดเผยความจริงอันไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับอันตรายจากการอุดฟัน เขาอธิบายว่าสารปรอทสามารถเป็นอันตรายต่อชีวิต แม้ว่ามันจะอยู่ในร่างกายมนุษย์ด้วยปริมาณที่น้อยมากก็ตาม นี่คือเหตุผลหลักที่ทำให้เขาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเกือบทั้งหมดของเขา

เพื่อที่จะอธิบายทฤษฎีของเขา ดร. ฮัลให้ตัวอย่างของการทดลองบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเซลล์ไข่ เมื่อเซลล์ไข่มาสัมผัสกับปรอทที่เป็นอันตราย กระบวนการการเชื่อมต่อกับมดลูกของพวกมันจะล้มเหลว แม้จะเคยมีการปฏิสนธิที่มีประสิทธิภาพมาก่อนก็ตาม ฮัลอ้างว่าปรอทที่ถูกวางไว้ในช่องปากจะปล่อยก๊าซตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งนี่สามารถเป็นสาเหตุหลักของการเกิดโรคที่คุกคามชีวิตอันหลากหลายได้

สาเหตุหลักที่ใหญ่ที่สุดของอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง คือการที่มีปรอทอยู่ในช่องปาก องค์ประกอบนี้จะทำให้มีผลกระทบต่อสุขภาพของคุณจนกว่าจะมีการกำจัดออก

ดร. ฮัลได้ทุ่มเททั้งชีวิตของเขาเพื่อให้ความช่วยเหลือฟรีสำหรับผู้ที่ได้รับพิษจากการอุดฟันเนื่องจากมีสารปรอทอยู่ในฟัน ดร.ฮัลถูกไล่ออกทันทีหลังจากที่เขาตีพิมพ์ผลงานทางการศึกษาของเขา ด้วยการบอกความจริงเกี่ยวกับอันตรายจากการอุดฟัน นอกจากนี้เขายังคงถูกก่อกวนจากคนมากมาย แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่เคยยอมแพ้ และยังคงจงรักภักดีต่อภารกิจของเขา

ฮัลได้ส่งข้อความไปทั่วโลก ด้วยการที่เขาแนะนำให้ผู้ป่วยกำจัดสารอุดฟันที่เป็นสีเงินออก เพื่อให้พวกเขาหายป่วย

สารอุดฟันสีเงินถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกในประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1800 เป็นที่น่าอัศจรรย์ที่ทันตแพทย์ยังคงใช้พวกมันจนถึงปัจจุบัน เพราะผลิตภัณฑ์อุดฟันเหล่านี้ราคาถูกมาก ทันตแพทย์มักจะใช้มัน อุดฟันให้กับคนที่รักษาทางทันตกรรม โดยใช้สิทธิ์ความคุ้มครองจากประกันของพวกเขา


อ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com และ thaiza.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive