Breaking Share-Si
Loading...

“สมเด็จพระราชินีเจตซุน เพมา วังชุก” ราชินีที่ทรงพระศิริโฉมงดงาม

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


นางฟ้าแห่งภูฏาน.. “สมเด็จพระราชินีเจตซุน เพมา วังชุก” ราชินีที่ทรงพระศิริโฉมงดงามที่สุดในโลก..

ว่าด้วยเรื่องราวแห่งความรัก.. ของกษัตริย์.. เมื่อรักผลิบานตั้งแต่เยาว์วัย งานนี้จะเรียกว่าเป็นรักแท้ที่สั่งสมมาตั้งแต่วัยเด็กก็ไม่ผิดเพี้ยน เนื่องจากทั้งสองเคยพานพบกันมาแล้วสมัยที่กษัตริย์จิกมี มีพระชันษา 17 ชันษา และ น.ส.เจตซุน เปมา มีอายุได้ 7 ขวบ ตอนที่ครอบครัวของทั้งสองออกมาปิกนิกพักผ่อนหย่อนใจในกรุงทิมพู หลังจากนั้นอีกกี่ปีก็ไม่ทราบที่ทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันแบบเงียบๆ
มาชั่วระยะเวลาหนึ่ง (ขนาดชาวภูฏานยังไม่รู้เร๊ย) ก่อนที่กษัตริย์จิกมีจะพาเปิดตัวสู่สายตาสาธารณะชนในช่วงปีที่ผ่านมา พาเสด็จออกงานพระราชกรณียกิจต่างๆ แถมสวีตให้เห็นกันจะๆ เดินจูงมือถือแขนตลอดมิปล่อยวาง เล่นเอาเกิดกระแสฮิตในหมู่หนุ่มสาวคู่รรักภูฏานเดินจูงมือเลียนแบบกันเป็นแถวเลยล่ะ กษัตริย์จิกมีเคยคอมเม้นต์ออกสื่อเกี่ยวกับ น.ส.เจตซุน เปมาเพียงครั้งเดียว โดยพระองค์ตรัสชมว่า “เป็นคนดี อบอุ่น และมีอุปนิสัยไม่เหมือนใคร แม้เธอจะมีอายุน้อย แต่ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวเมื่อนำมารวมกับภูมิปัญญาที่เธอจะได้รับในอนาคตตอนที่เธอมีวัยวุฒิและสั่งสมประสบการณ์ได้มากพอนั้น เธอจะเป็นข้ารับใช้ที่ดีของแผ่นดินภูฏาน” แหม…ตอบได้การเมืองมาก ส่วนเหล่าข้าราชบริพารก็ชมว่าเธอเข้ากับคนง่าย มีอัธยาศัยดี และเป็นคนหน้าตาสวยมีความงดงามหมดจด”

ขอบคุณบทความจาก นิตยสารกุลสตรี “จิกมี-เปมา”คู่ตุนาหงันแห่งราชวงศ์ภูฏาน ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/QueenJetsun/


Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive