Breaking Share-Si
Loading...

ดื่มเครื่องดื่มนี้ก่อนเข้านอนจะช่วยกำจัดไขมันในกระเพาะอาหารของคุณ!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ดื่มเครื่องดื่มนี้ก่อนเข้านอนจะช่วยกำจัดไขมันในกระเพาะอาหารของคุณ!


หลายคนต้องการจัดการกับไขมันส่วนเกินบริเวณท้องของพวกเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ และนี่คือเหตุผลที่พวกเขากำลังมองหาสูตรที่จะช่วยพวกเขาจัดการกับปัญหาเหล่านี้


พวกคุณทุกคนรู้ดีว่าอวัยวะที่สำคัญต่างๆ ในร่างกาย เช่น ตับ ปอด ไต และลำไส้ใหญ่ต้องสะอาดอยู่เสมอเพื่อให้ระบบการทำงานของมันถูกต้องเหมาะสมกับร่างกาย ด้วยเหตุนี้คุณจึงต้องป้องกันการเกิดไขมันสะสมรอบบริเวณเอวของคุณ

ดื่มเครื่องดื่มมหัศจรรย์นี้ก่อนนอนจะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องของคุณ

หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะในบทความนี้เราจะนำเสนอสูตรมหัศจรรย์ที่จะช่วยเอาสารพิษออกจากร่างกายและปรับปรุงภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มการเผาผลาญและที่สำคัญที่สุดคือการกำจัด ไขมันในหน้าท้องของคุณได้อย่างรวดเร็ว


ส่วนผสม:


มะนาวครึ่งลูก
พลาสลี่ย์หนึ่งกำ
แตงกวาหนึ่งลูก
ขิงหนึ่งชิ้น
น้ำ 1/3 ถ้วย

วิธีทำ:

เริ่มด้วยการหั่นแตงกวาเป็นชิ้นบางๆ และบดพลาสลี่ย์ 1 ช้อนชา จากนั้นนำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในเครื่องปั่นและผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน หากคุณต้องการให้หวานเพิ่มน้ำผึ้งลงไปอีกเล็กน้อย

ปริมาณการดื่ม:

คุณควรดื่มเครื่องดื่มที่น่าอัศจรรย์นี้ก่อนนอน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มันจะช่วยให้คุณกำจัดไขมันส่วนเกินเพิ่มการเผาผลาญและปรับปรุงสุขภาพทั้งหมดให้ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ขอให้คุณมีความสุขกับร่างกายของคุณที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!

อ้างอิง : fhfn.org 
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive