Breaking Share-Si
Loading...

เคล็ดลับต่อสู้กับมะเร็งร้ายจากสารกำจัดศัตรูพืช ด้วยวิธีการล้างผักและผลไม้จากสารเคมี

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เคล็ดลับต่อสู้กับมะเร็งร้ายจากสารกำจัดศัตรูพืช ด้วยวิธีการล้างผักและผลไม้จากสารเคมี

เมื่อไม่นานมานี้ เราทุกคนเริ่มตระหนักถึงการปนเปื้อนที่มีอยู่มากมายในผักและผลไม้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องเรียนรู้วิธีการลดระดับของสารกำจัดศัตรูพืช สารกำจัดศัตรูพืชไม่สามารถล้างได้ด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น การล้างผักและผลไม้ควรใช้น้ำส้มสายชู


ในบทความนี้เราจะนำเสนอทางออกที่ดีสำหรับการกำจัดแบคทีเรียจากผักและผลไม้ คุณจำเป็นต้องใช้ส่วนผสมที่ประกอบด้วยน้ำและน้ำส้มสายชูในอัตราส่วน 3: 1

วิธีนี้สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 98% ผักและผลไม้ควรแช่ในส่วนผสมที่เตรียมไว้ประมาณ 10 ถึง 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง หรือไม่คุณก็เทของเหลวลงในขวดสเปรย์ และพ่นใส่ผักและผลไม้ ปล่อยทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างด้วยน้ำสะอาด

นอกจากนี้คุณยังสามารถผสมส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพอื่นๆได้อีกด้วย

- น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ โซดา 2 ช้อนโต๊ะ และน้ำ 1 ถ้วย

- น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ แอปเปิ้ลไซเดอร์ 2 ช้อนโต๊ะ และน้ำ 1 ถ้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีสารกำจัดศัตรูพืชในอัตราที่สูงมาก ให้ลองใช้วิธีการแก้ปัญหาดังต่อไปนี้...

- น้ำ 1 ถ้วย แอปเปิ้ลไซเดอร์ครึ่งถ้วย เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ และสารสกัดจากเมล็ดส้มโอสองสามหยด แช่ส่วนผสมนี้ไว้ให้เข้ากันเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง

- ปอกเปลือกผลไม้ หรือผัก

นี่อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดกำจัดศัตรูพืชที่เป็นอันตราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันอยู่ในแอปเปิ้ล ล้างแอปเปิ้ลด้วยน้ำเปล่าก่อนที่คุณจะปอกเปลือกออก

- ลอกชั้นนอกออก

พยายามกินสิ่งที่อยู่ข้างใน เพราะชั้นที่อยู่ข้างนอกอาจประกอบไปด้วยสารเคมีปริมาณสูง


ที่มา : news.thaiza.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive