Breaking Share-Si
Loading...

แค่กินผักใบเขียว 5 อย่างนี้ ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แค่กินอาหารเหล่านี้...ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง!

ผักใบเขียว เป็นอาหารที่ได้รับคำแนะนำมากที่สุด ซึ่งคุณสามารถทานมันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพอันดี การศึกษามากมายแสดงให้เห็นว่าอาหารเหล่านี้อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งยกระดับร่างกายของคุณให้ดีขึ้น ป้องกันโรคมากมายที่อาจเกิดขึ้น และรักษาโรคอีกหลากหลายที่ได้เกิดขึ้นแล้วสวิสชาร์ด


มันประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ แต่รู้จักกันน้อย สองประการ กรดไซรินจิก และแคมพ์เฟอรอล กรดไซรินจิกช่วยในการรักษาเสถียรภาพของระดับน้ำตาลในเลือด โดยการยับยั้งเอนไซม์ที่แปลงคาร์โบไฮเดรตไปเป็นน้ำตาลอย่างง่าย แคมพ์เฟอรอลช่วยปกป้องร่างกายจากพิษของโรคมะเร็ง ช่วยลดการอักเสบ เช่นเดียวกับความเสี่ยงของโรคหัวใจโรคเบาหวานและโรคเรื้อรังอื่นๆ

ผักเคล


มันประกอบไปด้วยแคมพ์เฟอรอล ซึ่งสามารถต่อสู้กับมะเร็งได้อย่างยอดเยี่ยม ปกป้องหัวใจ ทำให้น้ำตาลในเลือดต่ำ เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง และลดการอักเสบภายในร่างกาย ผักชนิดนี้อุดมไปด้วยลูทีนและซีแซนทีน – สารต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องโรคดวงตาและการสูญเสียการมองเห็น

อลูกูล่า


มันช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด แม้จะมีสารฟลาโวนอยด์อย่างอุดมสมบูรณ์ อลูกูล่าครอบครองสารต้านอนุมูลอิสระที่ต่อสู้กับโรคหัวใจ หรือแม้แต่โรคมะเร็งบางชนิด การศึกษาแสดงให้เห็นว่ามันยังป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะอาหารได้อย่างยอดเยี่ยม

ผักกาดขาวปลี


ผักกาดขาวปลีคือหนึ่งในแหล่งของโพแทสเซียมที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งมันช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และลดความดันโลหิตสูง ผักชนิดนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ ซึ่งช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง และปรับปรุงการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวในร่างกาย

คออลาร์ด กรีน


ผักชนิดนี้เอามาปรับระดับของคลอเลสเตอรอลให้ต่ำลงได้อย่างยอดเยี่ยม มันยังเป็นนักสู้ที่ต่อสู้กับมะเร็งบางชนิดได้อย่างดี คออลาร์ด กรีนมีความสัมพันธ์พิเศษกับสารอาหารจากพืชซึ่งจะช่วยบำรุงอวัยวะทั้งหมด


อ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive