Breaking Share-Si
Loading...

ค้นพบวิธีรักษาแบบโบราณ ที่จะช่วยกำจัดจุดด่างดำบนผิวของคุณให้กลับมาสมบรูณ์แบบอีกครั้ง!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ค้นพบวิธีรักษาแบบโบราณ ที่จะช่วยกำจัดจุดด่างดำบนผิวของคุณให้กลับมาสมบรูณ์แบบอีกครั้ง!

ในปัจจุบันนี้มีผู้หญิงเป็นจำนวนมากใช้สารเคมีในการดูแลรักษาผิวเพื่อให้พวกเขาดูอ่อนกว่าวัย คุณยายของฉันไม่เคยได้ใช้บริการสถานเสริมความงามเพื่อรักษาความงามของเธอเลย แต่คุณยายกลับใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติหลากหลายชนิดดูแลรักษาผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ ตอนนี้คุณคงสงสัยว่าสิ่งที่คุณยายใช้คืออะไร?


ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่เราจะมาเผยความลับในการรักษาผิวด้วยสูตรโบราญจากธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณมีผิวที่สวยงาม โดยการใช้ส่วนผสมธรรมชาติเหล่านี้มันจะช่วยลดเลือนริ้วรอยและกำจัดจุดต่างๆ บนผิวได้อีกเช่นกัน


น้ำเบอร์รี่


แครนเบอร์รี่ช่วยแก้ปัญหาและทำให้ผิวมีสุขภาพดี สิ่งที่คุณต้องทำคือการคั้นเอาน้ำของผลเบอร์รี่สดประมาณหนึ่งกำมือออก จากนั้นนำส่วนของเนื้อมาห่อในผ้ากอซและนำไปวางไว้บริเวณใบหน้าของคุณ ทิ้งไว้เป็นเวลา 15 นาที และล้างหน้าให้สะอาด

โซดา


เริ่มด้วยการนำน้ำสักเล็กน้อยผสมกับโซดาและทาให้ทั่วบริเวณผิวที่มีปัญหา จากนั้นนวดใบหน้าของคุณแล้วล้างออก

น้ำมะนาว


ใช้สำหรับผู้ที่ไม่แพ้ผลไม้ประเภทนี้ เพียงคุณเตรียมครีมเปรี้ยวและน้ำมะนาว และผสมส่วนผสมเหล่านี้ในสัดส่วน 1: 1 จากนั้นนำมาพอกทิ้งไว้บนใบหน้าของคุณประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก

กระเทียม


กระเทียมอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยสามารถกำจัดจุดด่างดำและทำให้ผิวขาวขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือหั่นกระเทียมออกครึ่งกลีบและนำมาถูทำความสะอาดใบหน้า คุณสามารถใช้วิธีนี้ได้วันละหลายครั้ง

สังกะสีและซีลีเนียม


การขาดสารซีลีเนียมและสังกะสีจะนำไปสู่การเกิดจุดด่างดำบนผิว เพื่อเพิ่มระดับของสารทั้งสองชนิดนี้คุณควรกินอาหารเหล่านี้ให้มากขึ้น เช่น ข้าวโอ๊ต ผลไม้แห้ง นม ข้าวโพด ถั่ว ปลา อาหารทะเล ตับ และงา

อย่าลังเลที่จะใช้วิธีธรรมชาติเหล่านี้ มันจะช่วยทำให้ผิวของคุณสดใสและกำจัดจุดด่างดำให้หายไป อีกทั้งส่วนผสมเหล่านี้ยังหาง่ายและไม่ก่อให้เกิดผลกระทบใดๆ ต่อผิวของคุณ

อ้างอิง : waysofhealthylife365.com/ แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive